16/07/2014 11:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Gia Lai: 43 huynh trưởng thọ cấp Tín, cấp Tập

GNO - Sáng 15-5, tại VP BTS (chùa Bửu Thắng, 04A Sư Vạn Hạnh, TP.Pleiku) Phân ban GĐPT tỉnh tổ chức lễ thọ cấp cho 43 huynh trưởng GĐPT trong toàn tỉnh, trong đó có 21 huynh trưởng cấp Tín và 22 huynh trưởng cấp Tập (ảnh).

DSC_0560.JPG

Đối với các huynh trưởng cấp Tín này đã hoàn thành xuất sắc Liên trại Huyền Trang trong thời gian 6 tháng, các huynh trưởng cấp Tập cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công tác và Liên trại A Dục, nên được các cấp chứng nhận và cho thọ cấp hôm nay.

Tại buổi lễ, thay mặt cho BHD Phật tử tỉnh, TT.Thích Quảng Châu, Trưởng BHD phát biểu chỉ đạo và khuyến tấn các huynh trưởng, lễ thọ cấp là ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện, tu học của các huynh trưởng. Từ nay, mong rằng các huynh trưởng được thọ cấp càng phấn đấu hơn nữa để không phụ lòng Giáo hội và tổ chức GĐPT.

TT.Thích Giác Tâm, Phó BTS kiêm Trưởng ban Thông tin - Truyền thông PG tỉnh thay măt cho chư tôn đức ban đạo từ tới các huynh trưởng cấp Tín, cấp Tập; nhắc nhở cùng nhau hòa hợp đoàn kết và phấn đấu hơn nữa để đưa GĐPT tỉnh nhà ngày càng ổn định, phát triển và vững mạnh. Đặc biệt nêu cao tinh thần cung kính, lễ phép, hạ mình đối với chư tôn đức Tăng Ni, hết mình phụng sự cho Giáo hội cũng như tinh thần truyền đăng tục diệm, để khỏi phụ lòng các vị tiền bối hữu công đã sáng lập ra tổ chức GĐPT

Tin ảnh: Giác Hiền

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor