26/07/2014 16:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ninh Thuận: Ban Hoằng pháp tổ chức trại hè về biển đảo

GNO - Hội trại hè thanh thiếu niên Phật tử với chủ đề “Tuổi  trẻ hướng về biển đảo Việt Nam 2014” đã được Ban Hoằng pháp tỉnh Ninh Thuận tổ chức vào ngày 23 và 24-7 tại chùa Sùng Ân, thu hút hơn 400 bạn trẻ từ các địa phương trong tỉnh về tham dự (ảnh).

DSC06025.JPG

Các trại sinh đã được chư Tăng Ni trong Ban Tổ chức hướng dẫn tụng kinh, niệm Phật, nghe pháp, tập ngồi thiền…

Ngoài ra các em còn được tham gia các hội thi: đố vui Phật pháp, lửa trại, văn nghệ và hóa trang với chủ đề Hiếu hạnh - Vu lan, hướng về biển đảo quê hương, tham dự các trò chơi tập thể ngoài trời…

Tại lễ bế mạc, ĐĐ.Thích Minh Tánh, Trưởng ban Hoằng pháp đã biểu dương tinh thần tham gia tích cực của  các em, tán thán công đức của các Phật tử tích cực hỗ trợ cho hội trại hoàn mãn. 

Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao trong các cuộc thi, tặng hoa và quà lưu niệm cho các trại sinh và các nhà hảo tâm.

Trương Đạt

* Lễ cầu siêu nhân ngày 27-7

Chiều 25-7, BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh tổ chức cầu siêu, thắp nến tri ân liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.

Sau phần nghi thức cầu siêu do Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh thực hiện, 1.000 ngọn nến tri ân đã được Phật tử và đoàn viên thanh niên thắp sáng các ngôi mộ, thắp nhang tưởng nhớ các anh linh liệt sĩ đã hy sinh vì sự ngiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tr.Đ

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):




  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.068
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor