02/02/2015 11:17 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Khánh Hòa: Lễ hằng thuận tại chùa Đức Hòa

GNO - Chiều 31-1-2015 (12-12-Giáp Ngọ), tại chùa Đức Hòa - Văn phòng BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa, chư tôn đức đã hoan hỷ tổ chức lễ hằng thuận cho  đôi bạn trẻ: Lê Vũ Anh Sơn (pháp danh Nhuận Thái) và Trần Thị Thu Hương (pháp danh Nhuận Diệu).

duc hoa.jpg

Sau nghi thức niêm hương bạch Phật là khóa khóa lễ tụng kinh cầu an, chúc phúc cho đôi bạn trẻ, HT.Thích Ngộ Tánh, Phó BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Ninh Hòa ban huấn từ (ảnh). Hòa thượng đã tán thán tinh thần của gia đình của hai họ khi tổ chức lễ hằng thuận tại chùa, đồng thời dạy những điều cần thiết để có được một gia đình hạnh phúc bền vững.

“Hạnh phúc đó không ai ban cho, không phụ thuộc vào ngày giờ tốt xấu khi tổ chức lễ cưới mà chính mỗi thành viên trong gia đình phải tự mình quyết định thông qua những hành động và ứng xử với nhau. Một gia đình hạnh phúc khi mỗi thành viên biết thương yêu, hòa hợp, tôn trọng nhau, lắng nghe nhau, và biết tha thứ những lỗi lầm của nhau”, Hòa thượng chia sẻ.

Chú rể Lê Vũ Anh Sơn và cô dâu Trần Thị Thu Hương đã đọc lời phát nguyện sẽ sống đúng chánh pháp. ĐĐ.Thích Nhuận Đức thay mặt chư tăng chùa Đức Hòa tặng quà cưới chúc mừng cho đôi bạn trẻ

Tin, ảnh: Quảng Ấn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.063
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor