17/05/2016 09:08 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà

GNO - Nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2560 - DL.2016, chiều 15-5, ĐĐ.Thích Thông Quang, Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng); huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm, Trưởng ban HD PB GĐPT Đà Nẵng cùng các huynh trưởng thường trực Ban HD PB GĐPT Đà Nẵng; các thành viên Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đến thăm và trao tặng 106 suất quà với tổng trị giá 55 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng (ảnh).

hienmau dn.jpg

Kinh phí cho chuyến công tác từ thiện lần này do chư tôn đức Tăng Ni, các nhà hảo tâm ủng hộ và từ sự đóng góp của các thành viên của Đội cùng các đội bóng tham gia giải bóng đá từ thiện "Chia sẻ yêu thương"

Trong thời gian đến, Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng sẽ tiếp tục với chương trình hiến máu đột xuất hỗ trợ bệnh nhân và hỗ trợ tài chính cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, đội Tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng được thành lập với mục đích hiến máu cứu người. Sau 6 tháng hoạt động, đội đã hiến được gần 200 đơn vị máu hỗ trợ cho việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Bên cạnh việc hiến máu cứu người, đội còn thực hiện nhiều hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.
 
Nguyên Hà
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Lịch GN 2021, Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor