16/03/2017 10:52 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Ra mắt sách

"Hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt"

GNO - Ngày 14-3, Trung tâm Anh ngữ ILA kết hợp với Công ty Văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News) tổ chức buổi họp báo nhân dịp ra mắt cuốn sách của giáo sư John Vũ với thông điệp “Hành trình kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt”.

Phát biểu về cuốn sách, ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc First News cho rằng: “Chúng tôi xem cuốn sách là bước khởi đầu cho thế hệ trẻ của thế kỷ 21. Ban đầu là những thiếu niên ở những thành phố lớn, sau đó sẽ đến với những thế hệ trẻ vùng sâu vùng xa”.

ramatsach.JPG
Ông Nguyễn Văn Phước trao cuốn sách Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt cho Bà Trần Xuân Dzu

“Chúng tôi là những người làm giáo dục và sẽ có trách nhiệm với giáo dục Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ. Cuốn sách được xem là những ‘hạt giống’ đầu tiên  chúng tôi gieo. Không chỉ 5 năm, 10 năm mà có thể nhiều hơn nữa, chúng tôi xem giáo dục là trách nhiệm và đào tạo những thế hệ trẻ là công dân có ích cho đất nước”, ông Phước khẳng định.

Thành công với những cuốn sách tâm huyết với nền giáo dục và phát triển tri thức của thế hệ trẻ Việt Nam, cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt” với chủ đề tiếng Anh và 6 chìa khóa vàng.  Cuốn sách là cẩm nang cho các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực có thể đáp ứng yêu cầu từ phía xã hội trong thế kỷ 21.

Bà Trần Xuân Dzu, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ ILA, cho biết: “Thế kỷ 21 với sự toàn cầu hóa và phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại ILA, chúng tôi không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh mà còn trang bị cho các bạn hành trang cùng những kỹ năng thiết yếu để vượt qua thử thách của thế giới.

 Chúng tôi sẽ đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những thiếu niên ưu việt và trở thành những công dân ưu tú giúp ích cho đất nước. Chính thức khởi động chương trình từ hôm nay, chúng tôi hi vọng chỉ trong 5 năm đến 10 năm nữa, Việt Nam có thể đón những gương mặt nổi bật, đóng góp vào sự phát triển của đất nước”.

Song song với việc trao tặng 10.000 ấn bản của cuốn sách, đại diện Trung tâm Anh ngữ ILA còn gửi đến các học viên tập sách rất có giá trị của tác giả Sean Covey với tiêu đề “7 thói quen của thế hệ ưu việt nhí” và chương trình ILA Amazing Summer 2017. Chương trình hứa hẹn mang đến cho các học viên những điều thú vị và một mùa hè đầy bổ ích.

Quảng Nhân

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.057
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor