09/07/2017 11:07 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Xúc động "lễ thành nhân" tại chùa Hòa Phúc

GNO - Tiếp nối những thành quả tốt đẹp mà buổi “Lễ thành nhân” năm 2016 mang lại, tối 5-7, chùa Hòa Phúc (thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, TP.Hà Nội) tiếp tục tổ chức lễ cho hơn 160 bạn khoá sinh vừa tròn 18 tuổi có mặt trong Khóa tu mùa hè “Trở về chốn bình yên” năm 2017, có sự chứng minh của chư tôn thiền đức.

Hơn 900 bạn khóa sinh tham dự khóa tu và gần 100 quý phụ huynh có con tham dự lễ thành nhân cũng về tham dự.

khoatumuahe2017-2369 (Copy).jpg
Nghẹn ngào khi nghĩ về ơn sinh thành dưỡng dục

Tại buổi lễ, các bạn khóa sinh đã được mặc trang phục truyền thống, trang nghiêm thành kính đảnh lễ Tứ trọng ân và dâng lên Tam bảo cùng quý chư tôn đức ly trà tri ân cùng lời phát nguyện rộng sâu để trở thành một con người có ích cho xã hội.

Nhờ sự động viên, khích lệ và tạo thuận duyên của BTC mà các bạn trẻ đã có cơ hội đảnh lễ cũng như tri ân và bày tỏ cảm xúc của mình tới cha mẹ. Hàng nghìn khóa sinh bật khóc, hàng trăm quý phụ huynh vội lau đi giọt nước mắt vì xúc động khi TT.Thích Giác Nguyên, chứng minh buổi lễ căn dặn các bạn trẻ về đạo hiếu với cha mẹ, về sự tri ân với thầy tổ.

Trước khi kết thúc chương trình, các bạn trong Ban Phụ trách TNPT - chùa Hòa Phúc đã dâng lên chư tôn đức, đặc biệt là ĐĐ.Thích Tâm Hòa - người Thầy hướng đạo đã luôn âm thầm ở bên che chở và dạy bảo các bạn trong nhiều năm qua bài hát “Trái tìm người Thầy” .

Ban Truyền thông

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor