30/08/2017 09:30 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà Vu lan

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2561 - DL.2017, nhằm chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh, chiều 28-8, chùa Bà Đa (P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cùng Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

tqbn (24).jpg
Trao quà và động viên các gia đình bệnh nhân

ĐĐ.Thích Thông Đạo - UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bà Đa, cố vấn đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng đã hướng dẫn các TNV đội đến thăm và trao tặng 100 suất quà bao gồm sữa và tịnh tài tại Bệnh viện Phụ sản Nhi. Sau đó đoàn đã đến đảnh lễ, cúng dường Tam bảo và tặng quà cho trẻ mồ côi tại chùa Quang Châu (X.Hòa Châu, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng).

Tổng giá trị cho chuyến công tác mùa Vu lan gần 30 triệu đồng từ sự hỗ trợ của ĐĐ.Thích Thông Đạo và các nhà hảo tâm của đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng.

* Cũng trong chiều 28-8, Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh - UV HĐTS, Trưởng ban TTXH GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng SC.Thích nữ Thanh Quế - UV BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến cúng dường Tam bảo và tặng quà cho các cháu mồ côi tại chùa Quang Châu.
  
Nguyên Hà
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):




  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 940
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor