04/12/2018 16:19 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

150 bạn trẻ về chùa Hòa Phúc dự hội trại

GNO - Chùa Hoà Phúc (X.Hoà Thạch, H.Quốc Oai, TP.Hà Nội) vừa tổ chức Hội trại thu đông “Hòa Phúc - niềm tin & lý tưởng” năm 2018 dành cho 150 bạn trẻ.

2 (8).jpg
Giờ thiền tập tại hội trại

Trong hai ngày, 1 và 2-12, ngoài các hoạt động tu tập như tụng kinh, thiền hành, nghe pháp, chấp tác, tại hội trại các bạn còn dự chương trình chung kết “Thanh lịch người Phật tử” do chùa Hòa Phúc phát động từ nhiều tháng trước trên trang Facebook của chùa.

Cuộc thi nhằm lan tỏa hình ảnh, trang phục của người Phật tử, đồng thời giáo dục định hướng phong cách ăn mặc thanh lịch, trang nghiêm cho tất cả mọi người khi đến những nơi tâm linh.

1 (7).jpg
Chung kết “Thanh lịch người Phật tử”

Dấu ấn đặc sắc của hội trại là đêm lửa trại tràn đầy sức trẻ nhưng cũng khá sâu lắng, xúc động khi các bạn trẻ được lắng nghe những lời chia sẻ của chư tôn thiền đức về tình cảm gia đình, niềm tin và lý tưởng, nét đẹp thanh lịch của mỗi con người, đặc biệt là người Phật tử.

3 (6).jpg
Đêm lửa trại đầy sức trẻ nhưng cũng có những khoảng sâu lắng

Ngoài ra, chương trình giao lưu chia sẻ cùng ông Tăng Ngọc Trường An - Tổng Giám đốc iBosses Việt Nam với chủ đề “Phương pháp học & khởi nghiệp trong kỷ nguyên số” hay game show “Hồi trống pháp” đã giúp cho các bạn trẻ tích lũy thêm nhiều vốn hiểu biết về Phật pháp, về kỹ năng học và khởi nghiệp trong thời đại mới.

Liên Anh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.000
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor