17/04/2019 15:24 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
TT-Huế:

Trao 32 suất học bổng cho sinh viên Đại học Huế

GNO - Ngày 16-4, Đại học Huế phối hợp Quỹ Những trái tim Huế tổ chức trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt do Quỹ Hỗ trợ giáo dục và xã hội Việt Nam - VESAF/NFP tài trợ.

Đến dự và trao học bổng cho các sinh viên có TS.Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế.

32suathocbong.JPG
Các sinh viên nhận học bổng

Theo đó, 32 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt ở 5 trường thành viên của Đại học Huế được trao học bổng, gồm: Trường ĐH Y dược, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Khoa học và Trường ĐH Nông Lâm. Mỗi suất học bổng trị giá 300 USD, được cấp trong 2 đợt. Các sinh viên này sẽ được tiếp tục nhận học bổng VESAF cho đến khi tốt nghiệp nếu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt, xuất sắc qua các năm học. 

Theo đại diện nhà tài trợ, từ nay cho đến tháng 8-2019, sẽ bình xét các sinh viên cũ được tiếp tục nhận học bổng năm học 2019 - 2020 dựa trên kết quả học tập, hạnh kiểm và hoàn cảnh gia đình của các sinh viên. Bên cạnh đó, những sinh viên năm cuối của năm học 2018 - 2019 sẽ chấm dứt việc nhận học bổng và nhà tài trợ sẽ chuyển những suất học bổng này cho các sinh viên mới đậu đại học năm học 2019 - 2020 có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tin, ảnh: Bảo Trân

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor