25/09/2019 17:06 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

“Tiếp sức đến trường” cho 8 sinh viên tại TT-Huế

GNO - Ngày 25-9, tại Trung tâm Phật giáo Liễu Quán (15 Lê Lợi, TP.Huế), Hội từ thiện Giao Điểm phối hợp với Trung tâm Phật giáo Liễu Quán Huế, PGS.TS Nguyễn Thiện Tống, nguyên Trưởng khoa Kỹ thuật Hàng không - Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Chủ nhiệm CLB “Tiếp sức tới trường” tại TT-Huế đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức tới trường” cho 8 sinh viên ĐH Huế đang học năm 2 (ảnh).

Giaodiem (5).jpg

Theo đó, 8 sinh viên được trao lần này thuộc ĐH Y dược Huế, ĐH Khoa học Huế, ĐH Kinh tế Huế, ĐH Nghệ thuật Huế, ĐH Ngoại ngữ Huế - có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, con mồ côi, đạt thành tích cao trong năm học thứ 1 đại học.

Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng nhằm hỗ trợ thêm cho gia đình các em khoản kinh phí, tạo động lực giúp các em nỗ lực, phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi và sau này là công dân có ích cho xã hội.

Được biết, Hội từ thiện Giao Điểm thực hiện công tác từ thiện tại nhiều nơi ở Việt Nam từ những năm đầu thập niên 1990 như: hỗ trợ các lớp tình thương tại những huyện nghèo; các trại mồ côi và nuôi dưỡng người già neo đơn; các chương trình y tế miễn phí ở vùng sâu, vùng xa và nạn nhân thiên tai bão lụt.

Ngoài ra, Hội còn hỗ trợ chương trình: dinh dưỡng cho trẻ mầm non, trang bị máy xay đậu, các thiết bị để nấu và phân phối sữa đậu nành cho trẻ mầm non,…

Tin, ảnh: Xuân Trường

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.069
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor