26/07/2013 16:18 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Quảng Nam: Trại họp bạn Thiện Hoa lần IV

GNO - Từ 23 tới 25-7-2013, tại sân vận động Gò Dỗi (xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam), GĐPT huyện Duy Xuyên tổ chức trại hè họp bạn Thiện Hoa lần thứ IV.

Đây là hội trại được tổ chức định kỳ 4 năm một lần nhằm tạo điều kiện cho thanh thiếu niên đoàn sinh GĐPT toàn huyện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần lục hòa, lấy bi-trí-dũng và năm hạnh của người Phật tử làm nền tảng, góp phần xây dựng đạo pháp và dân tộc.

Hopban.jpg

Toàn cảnh Trại họp bạn Thiện Hoa lần thứ IV

Hội trại với sự tham gia cố vấn của TT.Thích Huệ Thông, UV BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam, nguyên Chánh đại diện Huyện hội Phật giáo Duy Xuyên; ĐĐ.Thích Như Giải, Quyền Trưởng BTS GHPGVN huyện Duy Xuyên cùng chư Tăng Ni trụ trì các chùa trong địa bàn huyện.

Trại trưởng của hội trại lần này được giao cho huynh trưởng cấp Tấn - anh Thị Quang và Văn Phú Hoàng, cùng tất cả các anh chị huynh trưởng của các GĐPT trong huyện phụ trách chăm lo các mảng trong hội trại.

hop ban 2.jpg

Trại sinh tham dự

Hội trại diễn ra với các nội dung như: thi lều trại, đường về xứ Phật, trò chơi nhỏ, hóa trang Đức Quan Âm, phát thanh báo chí, nữ công gia chánh, trò chơi lớn, thi thuyết trình, giao lưu văn nghệ…

Bùi Bình Tây

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.043
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor