02/10/2013 14:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa Long Phước trao học bổng cho học sinh hiếu học

GNO - Chiều qua, 1- 10, Chi hội Khuyến học chùa Long Phước kết hợp với Ban Vận động  Vì người nghèo P.12 đã trao 22 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường tại tụ điểm văn hóa khu phố 2, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

traohocbong08.jpg

SC TN.Huệ Dâng trao học bổng tới các em vượt khó, học giỏi

Tại buổi lễ, Sư cô Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước đã chia sẻ cũng như động viên đến các em học sinh. Mong các em mỗi năm sẽ học tốt hơn, là người con ngoan, người học trò giỏi. Đặc biệt, nếu em nào gặp những vướng mắc về tâm lý, hay hoàn cảnh gia đình quá khó khăn thì có thể liên hệ trực tiếp với sư cô để được tư vấn và trình bày hoàn cảnh để Quỹ học bổng Ươm mầm tương lai của chùa có thể hỗ trợ thêm.

Ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng, Chủ tịch UBMTTQVN P.12, đại diện cho các ban ngành địa phương đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Sư cô Huệ Dâng, cũng như các vị trong Chi hội Khuyến học chùa Long Phước. Đồng thời, mong rằng chùa sẽ kết hợp với mặt trận P.12 làm nhiều việc từ thiện hơn nữa để giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

traohocbong03.jpg

Chụp hình lưu niệm với SC Huệ Dâng và ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng

Mỗi học sinh nhận học bổng, được chia làm hai đợt, mỗi đợt sẽ được hỗ trợ 600 ngàn đồng. Đây là lần thứ 4 Chi hội Khuyến học chùa Long Phước kết hợp trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Như Danh

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Lịch GN 2021, Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor