22/05/2014 16:45 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa Phật Quang mở khóa tu mùa hè lần 5 - 2014

GNO - “Hiểu và thương” là chủ đề khóa tu mùa hè lần 5 do chùa Phật Quang (P.Vĩnh Quang, TP.Rạch Giá, Kiên Giang) tổ chức, sẽ bắt đầu từ ngày 18-7 đến 22 -7-2014.

Đối tượng tham dự là các bạn trẻ học sinh, sinh viên từ 10 tuổi trở lên. Thời hạn đăng ký từ nay đến hết ngày 30-6-2014.

pqktmh.jpg
Các tu sinh tại khóa tu mùa hè - Ảnh: Chùa Phật Quang

Bạn đọc liên hệ văn phòng chùa Phật Quang để nhận phiếu đăng ký, các bạn ở xa có thể tải phiếu đăng ký từ website www.phatgiaokiengiang.com hoặc ở bên dưới bản tin này.

Năm nay các tu sinh sẽ được tham gia các hoạt động đêm lửa trại, học tập các oai nghi tế hạnh, thực tập ngồi thiền. Chư tôn đức giảng sư trong cả nước sẽ chủ trì các buổi thuyết giảng, chia sẻ kỹ năng sống, phương pháp thực tập để giải quyết nỗi khổ niềm đau, kiến tạo đời sống tâm linh cao đẹp, an vui trong cuộc sống.

Cụ thể có phương pháp thực tập phát triển tiềm năng của tư duy, thực tập phương pháp quản trị đời mình qua tư tưởng đạo đức của Phật giáo, nâng cao đời sống hướng thiện, học tập những thói quen tốt để phát triển thành nhân cách tốt…

Tất cả đều hướng đến mục đích vận dụng tư tưởng giáo dục và đạo đức của Phật giáo, ứng dụng vào đời sống thường ngày, qua đó nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm đối với tự thân và cộng đồng, nâng cao nghệ thuật sống: sống khỏe, sống hạnh phúc và sống an lạc, BTC cho biết.

Thắc mắc về khóa tu này, liên hệ gặp ĐĐ.ThíchTuệ Giải, số điện thoại: 0913392105.

N.D

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor