29/03/2015 15:19 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

200 suất học bổng "Ươm mầm trí tuệ" chờ sinh viên

GNO - Chương trình học bổng "Ươm mầm trí tuệ" lần IV năm 2015 của chùa Hoằng Pháp (H.Hóc Môn, TP.HCM) đã bắt đầu nhận đơn xét học bổng.

Theo đó, 200 học bổng đang chờ các bạn sinh viên đại học, cao đẳng với điều kiện kết quả học tập, rèn luyện từ 7.5 trở lên và không bị thi lại.

1 hoang phap 1.jpg
TT.Thích Chân Tính, trụ trì chùa Hoằng Pháp trao học bổng tới sinh viên - Ảnh: H.P


Những sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng công lập hệ chính quy, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập khá, giỏi dựa trên bảng điểm của kỳ học gần nhất (với số phẩy như trên) gửi đơn trực tiếp tại văn phòng chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM) hoặc qua đường bưu điện (ngoài bì thư ghi rõ: Chương trình học bổng “Ươm mầm trí tuệ”).

Theo thông báo, chùa sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 20-4-2015, hồ sơ gồm có: 1 - Đơn đề nghị cấp học bổng theo mẫu (tải bên dưới bản tin này); 2 - Bài luận nêu lý do xin học bổng (Trình bày vắn tắt hoàn cảnh gia đình. Các nỗ lực vượt khó trong học tập và cuộc sống. Mục tiêu của cuộc đời bạn. Bạn sẽ làm gì để đạt được mục tiêu đó? Nếu nhận được học bổng, bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?); 3 - Bản sao giấy CMND và hộ khẩu có công chứng; 4 - Bản sao sổ hộ nghèo có công chứng (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách có xác nhận của chính quyền địa phương) và 5 - Bảng điểm kết quả học tập và biên lai đóng học phí của học kỳ I năm học 2014-2015 (có xác nhận của nhà trường).

Riêng, sinh viên đã được nhận học bổng "Ươm mầm trí tuệ" lần III không phải làm lại hồ sơ mà chỉ bổ sung bảng điểm học kỳ I (2014-2015), biên lai học phí, bài luận (trong bài luận hãy nêu học bổng đã giúp cho bạn được những gì…) và gửi về văn phòng chùa trong thời gian sớm nhất.

Tất cả các hồ sơ sẽ được hội đồng tuyển chọn đánh giá, xét duyệt và sẽ trao học bổng cho các bạn có tổng điểm cao nhất trong danh sách gửi về dự tuyển. Kết quả sẽ được thông báo trong tháng 4-2015 và được đăng tải trên website: http://www.chuahoangphap.com.vn/.

Bạn đọc thắc mắc, liên hệ hộp thư: uommamtritue.chp@gmail.com, ĐT: 093.713.0005 (liên lạc trong giờ hành chính).

L.Đ.L

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.021
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2019 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor