05/05/2015 16:22 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Khai giảng lớp ôn thi miễn phí tại chùa Phúc Thành

GNO - Chùa Phúc Thành (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) ngày 3-5 vừa qua, đã khai giảng lớp học ôn thi tốt nghiệp THPT và đại học năm 2015 miễn phí dành cho học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

6666.1 - Copy (Custom).jpg
Các bạn trẻ về chùa học ôn thi miễn phí


Buổi khai giảng đã thu hút gần 100 học sinh tham gia học 2 môn Toán, Lý. Lớp học được dạy tất cả các buổi sáng Chủ nhật hàng tuần (từ 7g30 đến 11g30), kéo dài từ nay đến tháng 7-2015. Học sinh tham gia được ôn thi miễn phí 5 môn học gồm Toán, Lý, Văn, tiếng Anh và Sử.

Tham gia giảng dạy tại lớp ôn thi này có các giáo viên đang công tác giảng dạy tại các trường Ðại học và THPT trong tỉnh và ngoài tỉnh, có nhiều kinh nghiệm ôn thi ĐH, CĐ qua các năm.

Ở mỗi môn học, các thầy cô đưa ra những kinh nghiệm riêng giúp các sĩ tử ôn thi hiệu quả, đồng thời giúp các em chuẩn bị đề cương cho từng môn, học theo chủ đề, không học tủ, học lệch, nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa và giải các ma trận đề thi theo bộ đề thi minh họa do Bộ GD&ĐT công bố.

Trưởng ban tổ chức chương trình - ĐĐ.Thích Định Tuệ - trụ trì chùa Phúc Thành cho biết, các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký và hoàn toàn miễn phí tại chùa hoặc qua điện thoại của phụ trách chung - anh Vũ Thái Quảng (0903423678) hoặc giáo viên chủ nhiệm - cô Võ Thị Bích Ngọc (0916361661).

T.Quảng

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.044
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor
Visitor