25/07/2017 14:02 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

CLB Nhân Sinh tổ chức trại Thanh niên Phật giáo 2017

GNO - Trong 2 ngày, 22 và 23-7, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) đã tổ chức hội trại hè với chủ đề “Chung một hướng đi” tại khuôn viên tịnh xá Ngọc Lâm và bờ biển Phước Hải (BR-VT) với gần 150 trại sinh tham dự.

Chủ đề năm nay là kêu gọi những người trẻ có cùng chung lý tưởng phụng sự nhân sinh và Phật pháp, sẽ mãi cùng nhau khoác chung màu áo và thực hiện những hoài bảo của mình bằng một sức mạnh chung, một hướng đi chung.

1.jpg
Các bạn trẻ được chư Tăng hướng dẫn thiền tập trước biển

ĐĐ.Giác Minh Luật, Chủ nhiệm CLB Nhân Sinh nhân hội trại đã gửi thư từ Hoa Kỳ mong muốn các bạn trẻ luôn hướng về những điều cao thượng, tốt đẹp và lợi ích lớn nhất cho mình và cho đời; đồng thời khẳng định ai vượt qua đêm tối chắc chắn sẽ gặp được bình minh...

ĐĐ.Thích Tâm An - trụ trì chùa Hưng Pháp (Đồng Nai) chia sẻ pháp thoại chủ đề “Sống chân thành” và ĐĐ.Chánh Tịnh, ĐĐ.Chánh Minh cùng chư tôn đức hướng dẫn các bạn thiền tập.

8 tiểu trại với tên của 8 con đường chân chánh trong giáo lý nhà Phật đã cùng nhau dựng lều và tìm hiểu, kết nối với nhau - cùng nhau chơi những trò chơi tập thể để thể hiện tinh thần đoàn kết.

6.jpg

Đặc biệt, trong đêm hoa đăng các bạn có dịp hoài niệm lại những kỷ niệm thân thương với Cha và Mẹ khi được cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại bập bùng (ảnh), cùng viết nên những cảm xúc chân thành đối với đấng sanh thành.

Ngọc Trân - Tuấn Hưng

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 940
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Tư vấn
Địa điểm phát hành GN, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor