18/09/2017 18:54 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Hội khuyến học

Thiền viện Hải Đức trao 300 suất học bổng hiếu học

GNO - 50 suất học bổng hiếu học vừa được Chi hội khuyến học thiền viện Hải Đức (P.3, Q.8. TP.HCM) trao cho các em nghèo hiếu học trong quận vào sáng nay, 18-9, tại hội trường UBND P.3.

Buổi trao các suất học bổng có ông Trần Văn Thanh, Chủ tịch Hội khuyến học Q.8; bà Nguyễn Thị Tính, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND P.3; bà Mai Thị Hạnh - phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; bà Đặng Thu Hà, đại diện đơn vị tài trợ Ngân hàng Thương mại cổ phần Á châu ACB, cùng các mạnh thường quân.

1hd.jpg
Đại diện chính quyền, mạnh thường quân, Chi hội khuyến học thiền viện Hải Đức
trao các suất học bổng hiếu học sáng nay, 18-9 - Ảnh: CTV

Theo đó, trong 50 suất học bổng có 40 suất học bổng khuyến học (mỗi suất 1 triệu đồng) được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học trong quận, 10 suất học bổng khuyến tài (mỗi suất 2 triệu) được trao cho các em đang là sinh viên đại học nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn.

ĐĐ.Thích Trung Minh, trụ trì và là chi hội trưởng Hội khuyến học thiền viện Hải Đức cho biết: “Hội khuyến học của thiền viện chính thức hoạt động từ năm 2016, trong năm đầu tiên Hội kết hợp với mạnh thường quân đã trao được 270 suất học bổng hiếu học và các nhu yếu học tập cho các em ở Q.8 và tỉnh Tiền Giang. Ngoài ra, Hội còn bảo lãnh chăm sóc cho 5 em học sinh có gia cảnh khó khăn mỗi tháng 3 triệu đồng”.

Trước đó, ngày 11-9, hội cũng đã trao 250 suất học bổng hiếu học cho trường THCS An Hữu, Thái Trung, Mỹ Lương, Hòa Hưng, Hòa Khánh, Mỹ Đức Tây tại huyện Cái Bè, Tiền Giang  (mỗi suất 1 triệu).

Nhã An

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 934
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Tư vấn
Thư mời TÂM LINH MẦU NHIỆM - trang Phật học
Sách Giác Ngộ, cụm Tư vấn
Liên hệ 1
Visitor