08/11/2016 15:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng BTS PG Q.1

GNO - Ngày 7-11, lãnh đạo TP.HCM do bà Triệu Vy Khánh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM; ông Huỳnh Thanh Hải, Bí thư Quận ủy Q.1, Chủ tịch HĐND Q.1 cùng lãnh đạo các ban ngành tới thăm và chúc mừng BTS PG Q.1 nhân lễ kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN tại Văn phòng BTS PG Q.1, Tổ đình Vạn Thọ.

ANh  (2).JPG
Đại diện Ủy ban MTTQVN TP tặng khánh vàng lưu niệm tới BTS

Thân mật tiếp phái đoàn có: HT.Thích Thanh Sơn, Chứng minh BTS PG Q.1; HT.Thích Minh Hiền, Chứng minh BTS; TT.Thích Minh Quang, Trưởng BTS PG Q.1 cùng chư tôn đức trong BTS.

Thay mặt cho lãnh đạo TP.HCM, bà Triệu Vy Khánh đã gửi lời chúc mừng nhân dịp 35 năm thành lập GHPGVN, kính chúc đến chư tôn đức giáo phẩm BTS có nhiều sức khỏe, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của nhà nước cũng như luôn kết hợp với chính quyền chăm lo cho bà con nghèo tại địa phương.

Dịp này, đoàn cũng chúc mừng tới tân BTS PG Q.1 nhiệm kỳ mới với nhân sự là các chư tôn đức Tăng Ni trẻ có trình độ là thế hệ kế cận xứng đáng của BTS PG Q.1 để chăm lo đời sống tinh thần cho Phật tử trên địa bàn quận.

ANh  (1).JPG
Bà Nguyễn Thị Lệ tặng quà chúc mừng

Đáp từ, HT.Thích Thanh Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương cho BTS hoạt động, hoàn thành tốt các công việc Phật sự trong thời gian qua.

Trước đó, ngày 5-7, bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng Ban dân vận Thành Ủy TP.HCM bđã tới thăm và chúc mừng HT.Thích Thanh Sơn và BTS PG Q.1 nhân Kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN.

V.G

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
An Nghiêm Fashion - Xuân Mậu Tuất
Quang Minh - Xuân Mậu Tuất
Chùa Hòa Quang - xuân Mậu Tuất
Zen art - Xuân Mậu Tuất
An Nghi Huy - trang Xuân Mậu Tuất
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Đại hội
Tượng gỗ Dương Hùng - Xuân Mậu Tuất
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor