07/11/2019 16:55 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ


nói về truyền thông Phật giáo

GNO - "Cùng một sự việc, cùng một hiện tượng nhưng quan điểm của Phật giáo, của một số cá nhân chư vị tôn túc cùng phát biểu không thống nhất. Tôi nói ví dụ sự việc chùa Ba Vàng ở Quảng Ninh, sự việc “oan gia trái chủ”, ngay trong Giáo hội đăng đàn trên các phương tiện internet, các mạng xã hội cũng nhiều quan điểm khác nhau. Có vị cho rằng đây là đúng với giáo lý Phật giáo. Cũng có vị cho rằng đây là trái với đạo lý, đạo đức Phật giáo. Không định hướng được dư luận quần chúng, không định hướng được tính chính thống về vấn đề này. Cho nên trong quản lý, trong phát ngôn phải có sự quản lý thống nhất.”

Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ nhận định trong bài phát biểu tại lễ khai mạc khóa bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý thông Phật giáo, do Ban Thông tin - Truyền thông T.Ư phối hợp với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An tổ chức, diễn ra ở chùa Thiên Châu, TP.Tân An, sáng 1-11-2019.

Mời quý vị cùng nghe lại toàn văn bài phát biểu của người đứng đầu Ban Tôn giáo Chính phủ về thực trạng và những vấn đề truyền thông Phật giáo thuộc GHPGVN.Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

GNTV

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor