30/01/2015 16:43 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TP.Sa Đéc họp mặt các chức sắc tôn giáo

GNO - Buổi họp mặt diễn ra ngày 28-1-2015 tại hội trường Thành ủy TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) trước thềm Xuân Ất Mùi 2015, do UBMTTQVN TP.Sa Đéc tổ chức.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, UBND TP.Sa Đéc: ông Nguyễn Tôn Hoàng, Bí thư Thành ủy Sa Đéc; ông Võ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND TP.Sa Đéc; ông Lê Hồng Tho, Chủ tịch HĐND TP.Sa Đéc; ông Phan Văn Thiệt, Chủ tịch UBMTTQVN TP.Sa Đéc và các vị lãnh đạo các ban ngành thành phố tham dự.

IMG_0280 (Copy).JPG
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo chính quyền TP.Sa Đéc tặng quà Tết tới chư tôn đức

HT.Thích Thiện An, UV HĐCM GHPGVN; TT.Thích Chơn Minh, UV HĐTS kiêm Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc cùng 48 vị trụ trì tại TP.Sa Đéc và các vị thuộc các tôn giáo bạn tham dự họp mặt.

Trong buổi họp mừng Xuân Ất  Mùi 2015, các chức sắc, nhà tu hành được ông Võ Thanh Tùng báo cáo tình hình chung về kinh tế, giáo dục, văn hóa…, cho biết đời sống của người làm hoa kiểng tại thành phố có nhiều bước phát triển hơn các năm trước. Sa Đéc được công nhận thành phố cũng được 1 năm, các công tác chuẩn bị và tổ chức lễ hội hoa xuân thi công được hoàn thành, sẽ đưa vào hoạt động vào dịp Tết Nguyên đán.

Tại buổi họp, BTS GHPGVN tỉnh và TP.Sa Đéc cũng có ý kiến phát biểu, báo cáo các thông tin Phật sự cơ bản đến buổi họp.

Ông Nguyễn Tôn Hoàng thu nhận ý kiến các đại biểu phát biểu và hứa sẽ quan tâm giúp đỡ đến các công tác Phật sự cũng như hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn.

Thành ủy Sa Đéc cũng có kiến nghị các cơ sở tôn giáo thi hành và tuân thủ pháp lệnh về tín ngưỡng Tôn giáo, tham gia vào các cuộc vận động của các địa phương phát động như Ngày Vì người nghèo, xóa đói giảm nghèo từng khóm ấp; an sinh xã hội, nâng cao phẩm chất sống của người dân theo đạo; tham gia các buổi học về an ninh quốc phòng, phòng chống các cuộc công kích gây nên các cuộc chiến tranh, các tự viện là một địa chỉ tâm linh tốt cho tín đồ...

Huệ Nghiêm
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor