01/02/2015 11:17 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đà Nẵng: Chùa Liên Trì giúp bệnh nhân nghèo đón Tết

GNO - Nhằm giúp bà con đón Tết Ất Mùi ấm cúng và đầy đủ hơn, sáng qua, 31-1, (13-12-Giáp Ngọ), ĐĐ.Thích Thông Quang, Phó BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Liên Trì (330 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cùng đạo hữu Phật tử chùa Liên Trì đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện phía Bắc tỉnh Quảng Nam (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 phần quà và tiền mặt với tổng trị giá 22 triệu đồng cho các bệnh nhân (ảnh)

Nguyen ha.jpg
Ảnh: Ng.Hà

Đồng thời ĐĐ.Thích Thông Quang cũng đã trao tặng cho bệnh viện bộ bàn ghế trị giá 24 triệu đồng để hỗ trợ cho bệnh viện có thêm điều kiện làm việc, điều trị cho bệnh nhân.

Trong năm Giáp Ngọ, ngoài công tác phát cháo từ thiện tại bệnh viện Bắc Quảng Nam - được duy trì đều đặn 1 tháng 2 lần với kinh phí 7 triệu đồng/tháng, ĐĐ.Thích Thông Quang cùng đạo hữu Phật tử chùa Liên Trì còn tham gia nhiều công tác từ thiện như tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Đại lễ Phật đản, Vu lan…, xây nhà tình nghĩa với tổng số tiền lên đến gần 400 triệu đồng.

* Cũng trong sáng 31-1, tại bệnh viện Bắc Quảng Nam, SC.Thích nữ Minh Như, trú trì chùa Lập Thuận (xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) cũng đã đến thăm và tặng 30 phần quà trị giá 300.000 đồng/phần tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết SC.Thích nữ Minh Như cùng đạo hữu Phật tử chùa Lập Thuận cũng là một đơn vị thường xuyên phát cháo và cơm từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Nguyên Hà
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor