12/02/2015 11:26 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Quảng Nam: Lãnh đạo chính quyền chúc Tết BTS PG tỉnh

GNO - Chiều 10-2, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Nam (chùa Đạo Nguyên, TP.Tam Kỳ), lãnh đạo BTS GHPGVN tỉnh có HT.Thích Thiện Duyên, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh và chư tôn đức Thường trực BTS, nhân viên văn phòng BTS đã tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc Tết.

tinh qn2.jpg
Ông Nguyễn Ngọc Quang tặng quà Tết tới BTS PG tỉnh, HT.Thích Thiện Duyên thay mặt đón nhận

Đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Nam do ông Nguyễn Ngọc Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; tháp tùng có ông Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đại tá Huỳnh Trung Nguyên, PGĐ Công an tỉnh; ông Đỗ Vạn Bình, Phó ban Tôn giáo tỉnh, cùng các vị đại diện các sở, ban ngành của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam ông Nguyễn Ngọc Quang đã thông báo một số nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua, đạt được những thành tựu đáng kể, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào Phật giáo trong tỉnh. Ông trân trọng cảm ơn chư tôn giáo phẩm đã động viên, khuyến khích Tăng, Ni, Phật tử tích cực tham gia vào các lĩnh vực kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là góp phần đảm bảo an sinh xã hội thông qua các hoạt động nhân đạo từ thiện.

Nhân dịp năm mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam chúc sức khỏe Hòa thượng Trưởng ban, chư tôn giáo phẩm trong BTS GHPGVN tỉnh, chúc toàn thể Tăng, Ni, Phật tử trong tỉnh đón Tết cổ truyền an khang thịnh vượng. Đồng thời bày tỏ mong muốn BTS tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, vận động Tăng Ni, Phật tử đoàn kết, góp phần cùng các tầng lớp nhân dân xây dựng Quảng Nam giàu đẹp.

Đáp lại những lời chúc Tết của đoàn lãnh đạo tỉnh, HT. Thích Thiện Duyên cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho Phật giáo tỉnh hoạt động và phát triển. Hòa thượng cũng vui mừng, đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo tỉnh trong việc phát triển kinh tế - xã hội, quan tâm chăm lo cải thiện đời sống nhân dân.

Trước thềm năm mới, HT.Thích Thiện Duyên chúc lãnh đạo tỉnh gặt hái được nhiều thành tựu cao hơn trong năm tới. Đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến Giáo hội, cùng chăm lo đời sống tinh thần cho bà con Phật tử, động viên tín đồ tích cực trong các hoạt động xã hội, phát huy những giá trị tốt đẹp của Phật giáo tỏa sáng trong lòng dân tộc.

Quang Thông

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.043
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor