11/01/2020 08:56 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chùa tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình - Về quê ăn Tết”

GNO - Được biết, hiện tại chùa Đức Quang (Q.4, TP.HCM) đang thực hiện chương trình “Chuyến xe nghĩa tình - Về quê ăn Tết” cho học sinh - sinh viên ở các tỉnh miền Trung có hoàn cảnh khó khăn.

tet.jpg
Thông báo tại chùa Đức Quang

Theo đó, “Chuyến xe nghĩa tình - Về quê ăn Tết” sẽ đi đến các tỉnh Phú Yên - Bình Định - Quảng Ngãi - Quảng Nam, được khởi hành vào lúc 14 giờ, ngày 20-1-2020 (nhằm 26 tháng Chạp, Kỷ Hợi), ngay tại chùa Đức Quang (số 330 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM).

Chuyến xe hoàn toàn miễn phí, nhằm đưa đồng bào nghèo và học sinh - sinh viên chưa có điều kiện mua vé về quê hương miền Trung, được đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết Canh Tý dịp này. Được biết, hiện số lượng xe đến nay đã lên đến 6 chiếc và chùa Đức Quang vẫn đang tiếp tục tiếp nhận đăng ký.

Mọi chi tiết đăng ký xin liên hệ qua số điện thoại: 0938.33.77.44 (thầy Hạnh), 0934.82.00.36 (thầy Thông). Khi đăng ký, vui lòng cung cấp số điện thoại và số chứng minh nhân dân để tiện cho việc xác nhận.

Bên cạnh đó, mọi sự đóng góp và hỗ trợ thêm kinh phí cho chương trình ý nghĩa này, các mạnh thường quân có thể gửi đến chùa Đức Quang theo địa chỉ nêu trên, nhằm góp phần mang đến trọn vẹn hơn cái Tết đoàn viên, ấm áp và thực tiễn nhất cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

G.H

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor