15/01/2020 18:03 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tặng hơn 1.000 phần quà Tết tại Gia Lai, Hải Phòng

GNO - Trong không khí hân hoan của những ngày Tết cổ truyền sắp đến, các chùa và tịnh xá các tỉnh tiếp tục trao quà Tết, chăm lo đời sống cho bà con chính sách, các hộ kinh tế khó khăn.

Gia Lai - Sáng ngày 14-1, tịnh xá Ngọc Phúc (TP.Pleiku) và các mạnh thường quân tổ chức buổi phát 500 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

ngocphuc tt.jpg
HT.Thích Giác Thành và mạnh thường quân trao quà cho bà con

Trong buổi phát quà, HT.Thích Giác Thành, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai đã ân cần thăm hỏi, động viên và bà con năm mới nhiều sức khỏe, đón mùa xuân mới trong sự an lạc.

Dịp này, tịnh xá Ngọc Phúc đã trao 500 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì, nhu yếu phẩm và bánh kẹo Tết với tổng giá trị 150 triệu đồng.

Giác Minh Nguyên

Hải Phòng - Sáng ngày 14-1, đoàn chư tôn đức và Phật tử chùa Phổ Chiếu (đường Miếu Hai Xã, P.Dư Hàng Kênh, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, tặng hơn 600 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý.

haiphong tt1.jpg
600 phần quà được trao cho các gia đình chính sách

Tham dự chương trình có sự chứng minh của HT.Thích Thanh Giác, Ủy viên HĐTS, Phó Trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN TP.Hải Phòng, trụ trì chùa Phổ Chiếu, cùng chư tôn đức, đại diện chính quyền và các gia đình chính sách được trao quà.

Hơn 600 phần quà với tổng giá trị gần 200 triệu đồng được tặng đến các gia đình chính sách, người có công, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, tàn tật, người già không nơi nương tựa tại địa phương.

Nhân dịp Tết đến xuân về, HT.Thích Thanh Giác đã động viên, thăm hỏi và chúc Tết đến bà con nơi đây.

Thành Trung - Lê Khoa
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor