15/01/2020 11:42 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Thăm hỏi, chúc Tết tại các địa phương

GNO - CTV Giác Ngộ tiếp tục thông tin về hoạt động thăm, chúc Tết của chính quyền đến lãnh đạo và các cơ sở Phật giáo tại Thừa Thiên Huế, Thái Bình, TP.HCM.

Thừa Thiên Huế - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Thừa Thiên Huế - ông Phan Ngọc Thọ đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết chùa Phước Sơn (huyện Phú Lộc).

tthue ct.jpg
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đến thăm chùa và tặng lì-xì cho các bé mồ côi

Tại đây, ông Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động, đóng góp tích cực của chùa trong hoạt động từ thiện, an sinh xã hội cho người dân. 

Ông đã gửi lời chúc mừng năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và bà con Phật tử địa phương; đồng thời mong muốn các chùa trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn tâm linh, an sinh xã hội cho người dân.

Được biết, chùa Phước Sơn là nơi có Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi Ưu Đàm.

                                                           Bảo Trân

Thái Bình - Chiều 13-1, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình đã tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

thaibinh chuc sac.JPG
TT.Thích Thanh Định phát biểu tại buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo tỉnh

Đại diện BTS GHPGVN tỉnh tham dự có HT.Thích Thanh Dục, Ủy viên Thường trực HĐCM, Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh; TT.Thích Thanh Định, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS tỉnh cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS Phật giáo tỉnh, chư tôn đức và các Phật tử tiêu biểu.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo về những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2019 và chúc năm mới sức khỏe, an khang, hạnh phúc đến chư tôn đức và đại diện các tôn giáo tham dự buổi gặp mặt.

Nhuận Nguyện

TP.HCM - Sáng ngày 14-1, đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Trung, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết chư tôn đức giáo phẩm HĐTS GHPGVN (Văn phòng 2 T.Ư).

tay ninh ct1.JPG
Đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà Tết đến chư tôn đức BTS GHPGVN (Văn phòng 2 TƯGH)

Đoàn đã gửi lời chúc mừng Tết cổ truyền an lành, hạnh phúc và thành công đến chư tôn đức giáo phẩm HĐTS.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Trung cũng gửi lời tri ân đến T.Ư Giáo hội, lãnh đạo Giáo hội địa phương trong năm qua đã phối hợp cùng chính quyền và đoàn thể các cấp thực hiện nhiều chương trình từ thiện xã hội, giúp đỡ đồng bào khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt T.Ư Giáo hội, chư tôn đức Thường trực Văn phòng 2 cảm ơn và chúc đoàn năm mới hạnh phúc, cát tường như ý.

NTB
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor