17/01/2020 09:50 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo Thái Bình chúc Tết lãnh đạo tỉnh

GNO - Sáng qua 16-1, chư tôn đức BTS PG tỉnh đã đi thăm, chúc Tết một số cơ quan chính quyền tỉnh và cơ sở tôn giáo bạn.

Đoàn BTS Phật giáo tỉnh Thái Bình do HT.Thích Thanh Dục, Ủy viên Thường trực HĐCM, Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn cùng TT.Thích Thanh Định, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực; ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết tại Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBND và HĐND tỉnh.

thai binh ctt1.JPG
Đại diện BTS tỉnh tặng quà Tết đến Ban Dân vận Tỉnh ủy

Tại các nơi đến, đại diện đoàn BTS Phật giáo tỉnh đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban ngành của tỉnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên dồi dào sức khỏe và đón xuân an lành và hạnh phúc. Chư tôn đức cũng bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ tích cực của các cơ quan ban ngành cho sự thành tựu và phát triển của Phật giáo tỉnh Thái Bình.

thaibinh ctt2.JPG
Đoàn đến chúc Tết và tặng quà  tại trụ sở Hội đồng Nhân dân tỉnh

Đáp lại, đại diện các cơ quan ban ngành cũng gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới Canh Tý đến chư tôn đức đoàn BTS Phật giáo tỉnh mùa xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2020 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.

Nhuận Nguyện 
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor