12/01/2020 15:01 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Tuyên Quang:

HT.Thích Gia Quang và phái đoàn chúc Tết chính quyền

GNO - HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang, ngày 7-1 đã dẫn đoàn chư tôn đức Tăng Ni Thường trực GHPGVN tỉnh  tới thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban ngành chức năng trong tỉnh Tuyên Quang.

Ông Nguyễn Hồng Thắng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Ngọc Trực, Phó Chủ tịnh UBND tỉnh Tuyên Quang thay mặt lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành chức năng tỉnh đón tiếp đoàn.

img_4864.jpg
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn BTS tỉnh


HT.Thích Gia Quang thông tin các thành tựu Phật sự của tỉnh, đặc biệt là từ thiện, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - đã phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGoup tặng 4.000 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách...

Ông Nguyễn Hồng Thắng và ông Trần Ngọc Trực hoan hỷ cho biết, tỉnh nhà luôn ủng hộ đời sống tín ngưỡng tâm linh của đồng bào có đạo, tri ân công đức chư Tăng Ni luôn sống tốt đời, đẹp đạo. Hai vị lãnh đạo tỉnh đánh giá cao những thành tích đạt được trong năm 2019 của BTS Phật giáo tỉnh và mong năm mới sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội tại địa phương...

Hai bên sau đó đã có những lời chúc năm mới dành cho nhau. BTS Phật giáo tỉnh kết thúc tốt đẹp chuyến thăm, chúc Tết chính quyền địa phương trước thềm năm mới Canh Tý 2020.

Hoàng Tuấn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor