12/01/2017 14:36 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Đã "chạy"

2 chuyên mục mừng Xuân trên Giác Ngộ online

GNO - Như đã thông báo, kể từ hôm nay, 12-1 (rằm tháng Chạp năm Bính Thân), hai chuyên mục gồm Tết Việt khắp nơiCửa thiền mùa xuân đã xuất hiện trên trang chủ của Giác Ngộ online.

hoamai.jpg
Mùa xuân đang đến...

Theo đó, mục Tết Việt khắp nơi, như những năm trước, Giác Ngộ online ghi nhận những Phật sự, tin tức liên quan tới ngày Tết như thăm viếng, chúc Tết của BTS PG các tỉnh thành, quận huyện trực thuộc các địa phương cũng như của chính quyền các địa phương tới BTS PG các cấp; hoạt động chia sẻ của các tự viện, PG khắp nơi tới người nghèo vùng sâu vùng xa, vùng lũ nhân dịp Xuân Đinh Dậu cùng các hoạt động khác...

Còn Cửa thiền mùa xuân sẽ là những câu chuyện nhẹ nhàng, những ký ức mùa xuân của chư tôn đức, Phật tử; những chia sẻ cảm xúc trong khoảnh khắc giao mùa, đón năm mới; những ngày đầu tháng Giêng với các lễ hội qua cái nhìn của người học Phật... Đặc biệt, trên mục này còn có các bài viết Phật học của chư tôn đức liên quan tới mùa xuân, bài về văn hóa Phật giáo được Ban Biên tập chọn lọc, đăng tải.

Hai chuyên mục sẽ duy trì đến hết tháng Giêng năm Đinh Dậu (2017) tại địa chỉ http://giacngo.vn/tetdinhdau2017/. Bài vở đóng góp cho trang báo kính mời chư tôn đức, quý Phật tử, bạn đọc, CTV hoan hỷ gửi về địa chỉ giacngoxuan@gmail.com.

GNO

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Chùa Hòa Quang - xuân Mậu Tuất
An Nghi Huy - trang Xuân Mậu Tuất
Zen art - Xuân Mậu Tuất
Quang Minh - Xuân Mậu Tuất
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Đại hội
Tượng gỗ Dương Hùng - Xuân Mậu Tuất
An Nghiêm Fashion - Xuân Mậu Tuất
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor