Giác Ngộ Online - Tết Giáp Ngọ 2014
Xuân nơi cửa Phật

Vụ Trưởng Vụ Tôn giáo chúc Tết HT.Thích Trí Quảng

21/01/2014 17:50 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

.Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM chúc Tết Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 21-1, ông Nguyễn Phước Lộc, Vụ trưởng Vụ Tôn giáo Ban Dân vận T.Ư, Đại biểu Quốc hội đã đến chùa Huê Nghiêm (Q.2, TP.HCM) thăm, chúc Tết HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Viện chủ chùa Huê Nghiêm.

BDV (4).jpg
Ông Nguyễn Phước Lộc vấn an sức khỏe HT.Thích Trí Quảng

Buổi tiếp thân mật tại chùa Huê Nghiêm, ông Nguyễn Phước Lộc đã kính chúc sức khỏe, cầu chúc HT.Thích Trí Quảng hưởng một Tết cổ truyền an lạc, hoan hỷ để tiếp tục có những đóng góp cho Giáo hội.

BDV (1).jpg
Trao quà chúc Tết đến Hòa thượng

Dịp này, HT.Thích Trí Quảng cũng chúc Tết đến ông Nguyễn Phước Lộc và gởi lời kính chúc lãnh đạo Ban Dân vận T.Ư một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng, vạn sự kiết tường và nhiều thành công mới. Hòa thượng và ông Nguyễn Phước Lộc cũng trao đổi nhiều mối quan tâm quanh các vấn đề sinh hoạt tu học của Tăng Ni, sự phát triển của Phật giáo. 

Buổi sáng cùng ngày, ông Nguyễn Phước Lộc cũng đã đến thăm, chúc Tết chư tôn đức lãnh đạo Văn phòng Ban Thường trực HĐTS, thiền viện Quảng Đức, TP.HCM.

S.Nghệ - Ảnh: Bảo Toàn

Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM chúc Tết lãnh đạo Báo Giác Ngộ

GNO - Sáng nay, 21-1, ông Võ Ngọc Châu, Phó ban Dân vận Thành ủy TP.HCM đã đến tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM) thăm, chúc Tết lãnh đạo, biên tập, CB-NV, phóng viên Báo Giác Ngộ nhân dịp xuân Giáp Ngọ.

BDV (2).jpg
Ông Võ Ngọc Châu trao quà Tết chúc mừng Báo Giác Ngộ

HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đã thân mật tiếp đoàn. Tại buổi tiếp, ông Võ Ngọc Châu đã chúc Tết đến Hòa thượng Tổng Biên tập, biên tập, CB-NV, phóng viên Báo Giác Ngộ, hưởng một cái Tết cổ truyền nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục có những đóng góp quan trọng theo đường hướng chủ trương của Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội.

Ông cũng mong muốn Báo Giác Ngộ tiếp tục có những hoạt động gắn bó với cộng đồng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp trong việc xây dựng thành phố vững mạnh, văn minh, giàu đẹp.

BDV (3).jpg
HT.Thích Trí Quảng trao quà Tết đến thành viên đoàn

Thay mặt Ban Biên tập, HT.Thích Trí Quảng đã chân thành cảm ơn ông Võ Ngọc Châu và lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho Báo Giác Ngộ làm tốt công việc của mình.

Hòa thượng bày tỏ, trong thời gian tới Báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các Sở, ban, ngành TP.HCM đặc biệt là Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM để Báo ngày càng phát triển trong làng báo chí Việt Nam.

H.Diệu - Ảnh: Yên Hà

 

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Các tin đã đăng:
Trầm hương Kỳ Anh
Thêu máy mỹ Nghệ Kỳ Duyên
Hành Hương Quốc Tế Hoa Sen
Điêu Khắc gỗ Thiên Phú Thạo
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.