29/01/2019 13:36 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TP.HCM: Tiếp tục chúc Tết BTS quận huyện, các cơ quan

* Chư Ni khánh tuế HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM

GNO - Sáng nay 29-1, BTS GHPGVN TP.HCM đã cử đoàn do HT.Thích Thiện Đức, UVTT HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kiểm soát TP làm trưởng đoàn thăm, chúc Tết đến chư tôn đức BTS GHPGVN quận, huyện.

Cùng đi với đoàn còn có chư tôn đức UV BTS, Văn phòng BTS GHPGVN TP:  HT.Thích Giác Pháp; TT.Thích Tắc Huê; ĐĐ.Thích Trí Đức đến thăm và chúc Tết đến BTS GHPGVN quận 8; 11; Tân Bình; Tân Phú; Bình Tân và H.Bình Chánh.

ANHBHAU (5).JPG
TT.Thích Thiện Tài, Trưởng BTS GHPGVN Q.8 tiếp đoàn

Tại Văn phòng BTS Phật giáo quận huyện, thay mặt đoàn, HT.Thích Thiện Đức và HT.Thích Giác Pháp đã truyền đạt những chỉ đạo của Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP đến các quận huyện về các công tác Phật sự cho thời gian tới.

Hòa thượng chúc mừng Xuân Kỷ Hợi an lạc và thành tựu các hoạt động Phật sự đến các lãnh đạo BTS, Tăng Ni, Phật tử thuộc Phật giáo các quận, huyện.

ANHBHAU (1).JPG
HT.Thích Thiện Xuân, Trưởng BTS GHPGVN Q.Tân Phú tiếp đoàn

ANHBHAU (2).JPG
HT.Thích Nhật Ấn, Trưởng BTS GHPGVN Q.Bình Tân tiếp đoàn

Trong thâm tình và đạo vị, đáp lại sự thăm viếng của BTS GHPGVN TP, chư tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo các quận huyện bày tỏ niềm hoan hỷ và tri ân chư tôn đức Ban Thường trực BTS TP đã đến thăm, chúc mừng Xuân Kỷ Hợi.

ANHBHAU (4).JPG
HT.Thích Thiện Lạc, Trưởng BTS GHPGVN H.Bình Chánh nhận quà chúc Tết

ANHBHAU (7).JPG
Tại Văn phòngBTS quận - chùa Giác Lâm - BTS GHPGVN quận Tân Bình tiếp đoàn

ANHBHAU (6).JPG
TT.Thích Nguyên Sỹ, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Q.11 tiếp đoàn

Quảng Hậu

* Sáng nay, 29-1, chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư và TP.HCM do NT.Thích nữ Tịnh Nguyện làm trưởng đoàn đã đến khánh tuế HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM; Thăm, chúc Tết đến lãnh đạo các các quan trung ương và TP.HCM.

Theo đó, tại chùa Huê Nghiêm (Q.2), chư tôn đức Ni đã vấn an sức khỏe, dâng lời tác bạch khánh tuế, kính chúc HT.Thích Trí Quảng vạn an, đón Xuân Kỷ Hợi an lạc.

Chư Ni cũng vấn an sức khỏe và chúc Tết chư tôn đức Ban Thường trực BTS GHPGVN TP tại trụ sở BTS - Việt Nam Quốc Tự (Q.10); Đến trú xứ chùa Hải Ấn (Q.Tân Bình), Bồ Đề (Q.4), đảnh lễ Giác linh cố NT.Thích nữ Huyền Huệ, nguyên Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư và cố NT.Thích nữ Tịnh Hạnh, nguyên Phó Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, Chứng minh Phân ban Ni giới TP.

1.jpg
Chư Ni tác bạch khánh tuế HT.Thích Trí Quảng

ANHDiep (1).JPG
Kính chúc Hòa thượng Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM có một xuân an lạc

* Trước đó, ngày 28-1, nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM đã đến trụ sở các cơ quan: Cục An ninh nội địa - Bộ Công an (phía Nam), Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Công an TP.HCM, Ban Tôn giáo TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP thăm và chúc Tết. Tại đây, đại diện các cơ quan đã tiếp đón thân mật đoàn chư Ni Phân ban Ni giới T.Ư, TP.HCM.

ANHD (4).JPG
Chư Ni chúc Tết tại Cục An ninh nội địa (phía Nam)

ANHD (6).JPG
Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP.HCM tiếp đoàn

ANHD (2).JPG
Tặng quà chúc Tết tại Công an TP.HCM

Tại các buổi tiếp, NT.Thích nữ Tịnh Nguyện cùng quý Ni trưởng đại diện đoàn thăm hỏi sức khỏe và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan đối với hoạt động của Ni giới; đồng thời kính chúc lãnh đạo các cơ quan hưởng mùa Xuân Kỷ Hợi an lành, thành công trong công tác.

ANHD (8).JPG
Tại Ban Tôn giáo TP

ANHD (1).JPG
Chúc Tết tại Ủy ban MTTQVN TP

H.D - Ảnh - Diệu Hiệp
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.063
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor