29/01/2019 15:06 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BTS Phật giáo tỉnh Bạc Liêu chúc Tết lãnh đạo tỉnh

GNO - Ngày 28-1, sau khi thắp hương tưởng niệm Giác linh chư vị Hòa thượng, Ni trưởng, Ni sư có công với Phật giáo tỉnh nhà, đoàn Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu do HT.Thích Huệ Trí, UVTT HĐTS, Trưởng ban Pháp chế T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh.

 DUc ng (2).JPG
Tỉnh ủy Bạc Liêu tiếp chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh

Tại trụ sở Tỉnh ủy, tiếp đoàn có ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bạc Liêu; bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo MTTQVN tỉnh, các Sở, ban, ngành tỉnh.

Tại buổi tiếp thân mật, HT.Thích Huệ Trí thay mặt đoàn thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới thành công đến lãnh đạo Tỉnh ủy và Sở, ban, ngành tỉnh. Hòa thượng nêu một số thành tựu nổi bật của Phật giáo tỉnh Bạc Liêu trong năm qua, chương trình hoạt động Phật sự năm 2019, những thuận lợi và những vấn đề mong được lãnh đạo Tỉnh ủy và các Sở, ban, ngành hỗ trợ để giúp BTS Phật giáo hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự.

DUc ng (4).JPG
HT.Thích Huệ Trí tặng quà Tết đến Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bạc Liêu

Tiếp lời Hòa thượng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đã biểu dương tinh thần đoàn kết của Phật giáo, gắn bó với chính quyền, Mặt trận, các ngành, các cấp thực hiện hiệu quả công việc Phật sự góp phần xây dựng quê hương Bạc Liêu giàu đẹp bằng những cống hiến tích cực thể hiện trên nhiều lĩnh vực Phật sự.

Ông cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện giúp Phật giáo tiếp tục phát triển, hoạt động theo đúng chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước và Hiến chương Giáo hội.

Đoàn tiếp tục thăm và chúc Tết Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh.

DUc ng (10).JPG
Đoàn BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu chúc tết Công an tỉnh

Cùng ngày, đoàn đến vấn an sức khỏe, mừng khánh tuế HT.Thích Hoằng Quang, HT. Lý SaMouth, thăm và chúc Tết 7 đơn vị BTS các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

                           Tĩnh Toàn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.063
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor