18/02/2019 10:07 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Chúc thọ 332 Phật tử cao niên tại chùa Thành

GNO - Sáng qua, 17-2, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn và Đạo tràng chùa Thành đã tổ chức lễ chúc thọ cho các Phật tử trong toàn tỉnh chẵn tuổi từ 70 đến 100.

m19_31_jpg.jpg
Buổi lễ diễn ra ấm cúng, hoan hỷ


Tham dự buổi lễ có TT.Thích Quảng Truyền, Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn cùng chư tôn đức và cư sĩ trong Ban Trị sự tỉnh; ông Nông Lương Chấn, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn; Thượng tá Hoàng Cao Đài, Trưởng phòng An ninh đối nội - Công an tỉnh Lạng Sơn; ông Nông Ngọc Tăng, Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh; ông Lăng Văn Thiết, Trưởng phòng Tôn giáo Sở Nội vụ Lạng Sơn cùng các vị đại diện chính quyền các cấp, con cháu các cụ cũng về tham dự đại lễ.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đọc danh sách chúc thọ cho 332 các Phật tử chẵn tuổi, sau đó TT.Thích Quảng Truyền và toàn thể mọi người đã dâng hương cầu nguyện Tam bảo gia hộ cho các Phật tử được tăng thêm tuổi thọ, thân tâm an lạc.
 
Ông Nông Lương Chấn phát biểu chúc mừng và đánh giá cao ý nghĩa cao đẹp của lễ chúc thọ; đại diện con cháu các cụ đã dâng lời khánh thọ đầy cảm xúc và ý nghĩa; đồng thời khẳng định buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc, mang tính giáo dục nhân văn cao đẹp qua lời dạy của Đức Phật: “Phụ mẫu tại đường như Phật tại thế”.

Bình Trần

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.043
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor