03/02/2018 11:37 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Gia Lai: Chính quyền chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Hôm qua, 2-2, Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai đã đến VP BTS Phật giáo tỉnh - chùa Bửu Thắng (TP.Pleiku) thăm và chúc Tết Phật giáo tỉnh (ảnh).

121212.jpg

Theo đó, ông Nguyễn Văn Nô, Phó ban Tôn giáo tỉnh cùng đoàn lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất và bày tỏ hoan hỷ với thành tựu Phật sự của Phật giáo tỉnh, trong đó có việc tổ chức thành công Đại hội Phật giáo lần thứ V (nhiệm kỳ 2017-2022).

Đồng thời, ông cũng trao đổi một số công tác Phật sự trong năm 2018 sắp đến như: khẩn trương hoàn thiện các hồ sơ nhân sự các ban chuyên ngành, tìm mọi phương thức để tạo điều kiện thành lập những BTS huyện thị xã còn lại một cách sớm nhất, có kế hoạch và thời gian triển khai cho Tăng Ni tỉnh nhà quán triệt Luật Tín ngưỡng, tôn giáo được sâu rộng.

TT.Thích Từ Vân, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh đáp từ, chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo chính quyền, ban ngành đã tạo moị điều kiện thuận lợi cho Phật giáo tỉnh ổn định phát triển; đồng thời chúc mừng năm mới đến với các cấp lãnh đạo và cá nhân gia đình sang năm mới an khang thịnh vượng.
        
Trước đó, ngày 31-1-2018, ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy cũng hướng dẫn đoàn đến chúc Tết BTS; chư tôn đức Thường Trực BTS trân trọng đón tiếp.
Giác Hiền
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.077
Nguyệt san Giác Ngộ
RONG NHO - Xuân Canh Tý (1)
TƯỢNG ĐÁ MỸ HẢO - Xuân Canh Tý
Chùa Đức Tạng, Bình Phước - XUÂN CANH TÝ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Đại hội
SALA TRAVEL - Xuân Canh Tý
KỲ ANH - Xuân Canh Tý
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor