08/02/2018 20:33 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên chúc Tết các ban, ngành

GNO - HT.Thích Thanh Hiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hưng Yên; ĐĐ.Thích Thanh Quang, UV HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các ban, ngành tỉnh Hưng Yên nhân Tết cổ truyền của dân tộc.
 
unnamed.jpg
Chúc Tết và tặng quà tại cơ quan công an


Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, HT.Thích Thanh Hiện thăm hỏi sức khỏe và chúc Tết đến các vị đại diện cùng cán bộ viên chức hiện đang công tác tại các ban, ngành hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Hòa thượng bày tỏ lòng tri ân đối với lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, chức năng đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo tỉnh thành tựu sự nghiệp "Hoằng dương Chính pháp, lợi đạo ích đời". 

Trong buổi tiếp xúc thân mật, lãnh đạo các cơ quan tỉnh Hưng Yên phát biểu cảm ơn đối với chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh đã đến chúc Tết. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử Hưng Yên trong các hoạt động Phật sự trong thời gian qua, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước, xây dựng quê hương Hưng Yên ngày càng giàu đẹp, xây dựng xã hội an lạc, hạnh phúc.

Phúc Thông

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.029
Nguyệt san Giác Ngộ
Tượng đá Hồng Tâm - Phật đản 2019
Sách mới của dịch giả Như Nhiên - Phật đản 2019
Địa điểm phát hành GN, cụm Đại hội
Zen Art - Phật đản 2019
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Đại hội
Linh Khí đất Việt - Trang Phật đản
Tượng gỗ Dương Hùng - Phật đản 2019
Dành cho Quảng cáo - Tết Đinh Dậu
Visitor
Visitor