Giác Ngộ Online - Tết Nhâm Thìn 2012
Xuân Cửa Thiền
Chào mừng quý độc giả đến với chuyên trang

Giác Ngộ Online Xuân Nhâm Thìn 2012

11/01/2012 00:53 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

GNO - Hoà cùng không khí mừng Xuân – Tết Nhâm Thìn 2012, như thường lệ, Giác Ngộ Online thực hiện chuyên trang Xuân Nhâm Thìn 2012.

giaodienxuan2012.jpg

Giao diện Giác Ngộ Online Xuân Nhâm Thìn 2012

Quý độc giả khắp nơi, trong nước và hải ngoại có thể cộng tác với Giác Ngộ Online Xuân Nhâm Thìn bằng cách gởi các bài viết về những ký ức Xuân với ngôi chùa thân yêu, với những vị Thầy và bạn đạo, những cảm xúc thiêng liên đón giao thừa ở chùa, những mẩu chuyện đời ý đạo ngày Tết… qua mục Xuân cửa Thiền.

Tết Việt khắp nơi sẽ đăng tải những nội dung hình ảnh về mỹ tục ngày xuân của quê hương Việt Nam, ở các địa phương, trong ký ức mỗi người, là hơi ấm sưởi tâm hồn người con Việt dẫu ở đang ở đâu, nơi chôn nhau cắt rốn của mình hay phải tha hương mưu sinh…

Những câu chuyện làm đẹp môi trường sống, ứng xử đúng với thiên nhiên, sống hài hoà, hướng tâm thiện lành đến với đất trời, cây cỏ…, những cảm xúc và câu chuyện như vậy sẽ được giới thiệu trong mục Địa cầu xanh.

Trang Xuân không thể thiếu những tiết mục văn nghệ, sáng tác thơ, truyện ngắn, tuỳ bút, tạp bút…Những cảm xúc ấy sẽ có mặt trong mục Văn nghệ.

Du xuân, Văn hoá ẩm thực, Nhạc xuân góp thêm phần tươi vui trên Giác Ngộ Online Xuân Nhâm Thìn.

Và tất nhiên, không thể thiếu mục Gởi lời chúc Xuân. Giác Ngộ Online Xuân tình nguyện làm nhịp cầu nối quý bạn đọc với những người mình kính trọng, những thân bằng quyến thuộc, bạn bè, đạo hữu yêu quý… Ngày Xuân, quý vị có thể nhắn gởi lời chúc đến với những ai mà bạn muốn, quý độc giả chỉ cần click con trỏ vào ô “Gởi lời chúc Xuân”, điền những thông tin đơn giản, và quan trọng là để lại nội dung, Giác Ngộ Online sẽ chuyển lời chúc ấy về muôn phương, đem đến những niềm vui bất ngờ cho người mà bạn quý mến, yêu thương trong những ngày Tết – mùa xuân.

Giác Ngộ Online Xuân Nhâm Thìn sẽ được duy trì cho đến hết tháng Giêng năm Nhâm Thìn 2012. Đây là chuyên trang của bạn đọc, rất mong sự tham gia của tất cả mọi người!

Mọi thông tin phản hồi, bài, ảnh xin gởi về địa chỉ toasoan@giacngo.vn, baogiacngo@yahoo.com

Chúc quý độc giả tiễn năm cũ, đón năm mới với nhiều an lành, hạnh phúc và thịnh vượng!

Ban biên tập

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Các tin đã đăng:
Thư Ngỏ xây dựng Tổ Đình Đông Hưng
Thư ngõ của Chùa Huệ Quang
Thêu Máy Mỹ Nghệ Kỳ Duyên
Chương trình Hành Hương Từ Thiện
Powered by Sacomtec
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.