Giác Ngộ Online - Tết Nhâm Thìn 2012
Xuân Cửa Thiền

TP.HCM: Ban Tôn giáo-Dân tộc TP chúc Tết PG quận 12

11/01/2012 23:58 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 11-1, đoàn Ban Tôn giáo - Dân tộc TP.HCM do ông Huỳnh Ngọc Thành - Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Đại diện Phật giáo quận 12.

ĐĐ. Thích Tri Chơn - Chánh Đại diện Phật giáo quận 12, Trụ trì Tu viện Khánh An (Q.12) cùng chư tôn đức Phật giáo quận 12 thân mật tiếp đoàn.

wwwt.JPG

Phát biểu tại buổi thăm viếng, ông Huỳnh Ngọc Thành đánh giá cao các hoạt động Phật sự lợi đạo, ích đời của chư Tăng Ni và Phật tử quận 12 dưới sự dẫn dắt của chư tôn đức trong Ban Đại diện. Ông cho rằng, nhờ sức trẻ và lòng nhiệt tâm với đạo pháp mà Tăng Ni, Phật tử quận 12 đã vượt qua những khó khăn làm nên một nhiệm kỳ và một năm 2011 hoạt động Phật sự thành công, hiệu quả.

Dịp này, ông Trưởng ban Tôn giáo - Dân tộc chúc Đại đức Chánh đại diện và chư Tăng Ni, Phật tử quận 12 tiếp tục gặt hái được những thành công mới, bước vào năm 2012 thuận duyên và tăng trưởng sự hòa hợp để phụng sự đạo pháp,  dân tộc.

Thay mặt Tăng Ni, Phật tử quận 12, ĐĐ. Thích Trí Chơn thông báo cho đoàn công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu Phật giáo quận sẽ diễn ra vào ngày mai 12-1. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của đoàn dành cho Phật giáo quận. Nhân dịp năm mới, ĐĐ. Thích Trí Chơn kinh chúc các vị trong đoàn thân khỏe, tâm an và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh Tâm Nhiên

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Các tin đã đăng:
Thư Ngỏ xây dựng Tổ Đình Đông Hưng
Thư ngõ của Chùa Huệ Quang
Thêu Máy Mỹ Nghệ Kỳ Duyên
Chương trình Hành Hương Từ Thiện
Powered by Sacomtec
Giấy phép số 109/GP-BC do Bộ VHTT cấp ngày 19/03/2008. Tổng biên tập: HT. Thích Trí Quảng.