23/01/2011 07:19 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh – Chủ tịch HĐTS TƯGH

(GNO-TP.HCM): Chiều qua 22-1, tại TP.HCM, ông Nguyễn Thái Bình - Thứ trưởng Bộ Nội vụ kiêm Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh - Chủ tịch HĐTS Trung ương Giáo hội.

wwwTC (7).jpg

Ông Nguyễn Thái Bình chúc Tết HT. Thích Trí Tịnh

wwwTC (6).jpg

Ông Nguyễn Thái Bình thể hiện sự vui mừng khi nhận thấy Hòa thượng Chủ tịch minh mẫn, khỏe mạnh, là bực tòng lâm thạch trụ cho Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước. Dịp này, ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ thành tâm kính chúc Hòa thượng mãi mãi hanh thông, vạn sự kiết tường, an lạc để làm nơi nương tựa cho Tăng Ni, Phật tử cả nước. Ông đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm qua của Giáo hội dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng cùng chư tôn giáo phẩm khi đã tiến hành Phật sự thiết thực, lợi đạo ích đời, khẳng định vị thế của Phật giáo Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế. Qua đó, ông Trưởng ban Tôn giáo chúc Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong năm mới, vượt qua thách thức, khó khăn, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng thực hiện thành tựu nhiều Phật sự quan trọng, xứng đáng là ngôi nhà chung của những người con Phật tại Việt Nam.

wwwTC (1).jpg

Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ thăm VP II Trung ương Giáo hội

wwwTC (2).jpg

wwwTC (3).jpg

HT. Thích Trí Tịnh bày tỏ sự hoan hỷ trước sự giúp đỡ của các cơ quan Nhà nước trong những công tác của Giáo hội thời quan qua và mong tiếp tục nhận sự hỗ trợ cho năm 2011 với nhiều hoạt động quan trọng hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập, chuẩn bị cho Đại hội Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ VII vào cuối năm 2012.

wwwTC (4).jpg

wwwTC (5).jpg

Trước đó, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ cũng đã đến thăm và chúc Tết Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Văn phòng II Trung ương (TP.HCM). HT. Thích Từ Nhơn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS cùng chư tôn đức HĐTS, VP II thân mật tiếp đoàn.

Tin, ảnh Gia Trúc - Lương Hòa

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor