11/04/2011 07:57 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Quảng Ngãi: Tân Ban Trị sự nhiệm kỳ IV (2011 - 2016) họp phiên đầu tiên

(GNO-Quảng Ngãi): Sáng hôm qua 10-4, dưới sự chủ trì của HT. Thích Hạnh Lạc - Tân Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp, 38 thành viên tân Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Quảng Ngãi đã tổ chức phiên họp đầu tiên nhiệm kỳ IV (2011 - 2016).

Phát biểu khai mạc phiên họp, HT. Thích Hạnh Lạc thể hiện mong mỏi các thành viên Ban Trị sự nổ lực hết sức mình để đáp lại sự tín nhiệm của Đại hội và hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đưa ra.

wBTS.jpg

Tiếp theo, TT. Thích Trí Thắng - Phó ban Thường trực BTS kiêm Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni Tỉnh hội phát biểu đánh giá những ưu khuyết điểm trong công tác tổ chức, phục vụ Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ IV, trong đó nêu bật sự quan tâm của chư tôn giáo phẩm của Trung ương Giáo hội đã hiện diện để chứng minh và chỉ đạo Đại hội, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh mà đặc biệt Ông Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tham dự và phát biểu những ý kiến quí báu giúp cho BTS định hướng hoạt động trong thời gian đến. Ngoài ra, Ban Văn hóa đã phát huy nội lực để xuất bản quyển sách Lược sự Phật giáo và những ngôi chùa Quảng Ngãi” kịp thời phục vụ Đại hội; GĐPT Quảng Ngãi đã tổ chức tốt nhiệm vụ khánh tiết, trật tự, Trại sàn, thi lồng đèn, biểu diễn văn nghệ chào mừng và triển lãm về sức sống của GĐPT góp phần thêm sự thành công của Đại hội.

Cuộc họp cũng nghe báo cáo của Ban văn hóa; báo cáo tài chính, đóng góp của các thành viên và triển khai các thông bạch Trung ương về tổ chức Đại lễ Phật Đản PL.2555 - DL.2011; tổ chức An cư Kiết hạ PL.2555; cúng dường công đức phí, niên liễm năm 2011; thống kê Giáo phẩm, Tăng Ni, tự viện, tín đồ trong tỉnh; chương trình hoạt động của ban năm 2011 của Ban Văn hóa Trung ương và một số văn bản kiến nghị của địa phương.

Tin, ảnh Thiện Quang

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.051
Nguyệt san Giác Ngộ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor