10/09/2011 08:25 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đà Nẵng: Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội thăm Phật giáo thành phố

(GNO-Đà Nẵng): Chiều qua 9-9, Ban Văn hóa TƯGH do HT.Thích Trung Hậu - Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Ban Trị sự THPG TP.Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn có HT.Thích Hải Ấn, HT.Thích Quang Nhuận - Phó ban Văn hóa T.Ư.

Đón tiếp đoàn tại khu tâm linh chùa Linh Ứng - Bãi Bụt có TT.Thích Thiện Nguyện - Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực BTS THPG, HT.Thích Chí Mãn - Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Văn hóa Thành hội.

wwtva (1).JPG

Thường trực BTS THPG Đà Nẵng đón tiếp đoàn Ban Văn hóa TƯGH

Tại buổi làm việc, HT.Thích Chí Mãn đã báo cáo một số nét về tình hình hoạt động của BTS trong thời gian vừa qua, nhất là trước, trong và đang diễn ra Hội thảo Hướng dẫn Phật tử toàn quốc năm 2011 tại  Đà Nẵng, tình hình in ấn xuất bản một số ấn phẩm văn hóa phục vụ cho công tác Phật sự trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

wwtva (2).JPG

Chụp ảnh lưu niệm

wwtva (3).JPG

Chư tôn đức Ban Văn hóa T.Ư tham quan triển lãm cổ vật Phật giáo

Sau những thăm hỏi, động viên, HT. Thích Trung Hậu đã thông báo một số tình hình về công tác văn hóa trong Giáo hội trong thời gian qua ở một số địa phương nhằm tránh thiếu sót và học tập phát huy những mặt tích cực trong công tác quản lý, phát hành và in ấn các sản phẩm văn hóa trong công tác Phật sự. Hòa thượng Trưỡng ban Văn hóa T.Ư cũng đã trao tặng cho BTS THPG Đà Nẵng một số đầu sách mới, chụp ảnh lưu niệm và tham quan phòng triển lãm “Sức sống Phật giáo Đà Nẵng” của Ban Văn hóa THPG Đà Nẵng chào mừng Hội thảo Hướng dẫn Phật tử toàn quốc năm 2011.

Nguyễn Thanh Nam

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     
Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.053
Nguyệt san Giác Ngộ
Trực tuyến GNO, trang Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor