13/10/2012 12:04 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

PG Đà Nẵng ra mắt Ban Hoằng pháp và Giảng sư đoàn

GNO - Sáng qua, 12-10, tại trụ sở Ban Trị sự THPG TP.Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm), Ban Hoằng pháp THPG đã tổ chức buổi lễ ra mắt thành phần nhân sự Ban Hoằng pháp và Giảng sư đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.

Đại đức Thích Pháp Châu, Phó Văn phòng BTS đã công bố quyết định của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự về việc bổ nhiệm thành phần nhân sự Ban Hoằng pháp và Giảng sư đoàn trong nhiệm kỳ mới.

anh 5.JPG

ĐĐ.Thích Pháp Châu đọc quyết định nhân sự

TT.Thích Thiện Nguyện, Phó ban Thường trực BTS trao quyết định cho TT.Thích Từ Nghiêm, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Hoằng pháp.

Ông Ngô Khôi thay mặt chính quyền các cấp tặng hoa và phát biểu chúc mừng, bày tỏ niềm vui về những thành quả đạt được của Phật giáo TP mà quan trọng là thành phần nhân sự Ban Hoằng pháp đã có nhiều nỗ lực trong thời gian qua.

Đồng thời, ông cũng đề nghị chư tôn đức Tăng Ni cần có phương pháp hoằng pháp sáng tạo để nhiều người tìm đến với Phật pháp, hướng dẫn Phật tử đi đúng Chánh pháp không theo thị hiếu mà làm sai lệch quy củ thiền môn…

anh 6.JPG

TT.Thích Thiện Nguyện (phải) trao quyết định tới Ban Hoằng pháp

Thay mặt Ban Trị sự, TT.Thích Thiện Nguyện đã tán dương Ban Hoằng pháp và các giảng sư trong thời gian qua có đóng góp tích cực vào sự phát triển của Phật giáo thành phố, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền các cấp.

Nhân đây, Thượng tọa sách tấn các hoằng pháp viên nói chung, lãnh đạo Ban Hoằng pháp nói riêng cần có kế hoạch thuyết giảng cho đồng bào ở những vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn đang khát ngưỡng Chánh pháp, làm lan tỏa giáo lý Phật đà đến đông đảo quần chúng trong xã hội.

Tin, ảnh: Thanh Nam

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.070
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor