28/04/2014 10:32 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Gia Lai: Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Phật đản

GNO - Sáng 26-4, phái đoàn UBND tỉnh Gia Lai và các sở ban ngành đã đến Văn phòng BTS (chùa Bửu Thắng, TP.Pleiku) thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2558.

Theo đó, phái đoàn có ông Hoàng Công Lự, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Nguyễn Thành Cam, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; bà Đinh Thị Giang, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và các vị đại diện các ban ngành trong tỉnh.

DSC_0382.JPG
Ảnh: G.Hiền

HT.Thích Tâm Tường, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban Thường trực GHPGVN tỉnh trân trọng tiếp đoàn (ảnh).

Tại buổi tiếp, ông Hoàng Công Lự thay mặt cho UBND tỉnh và đoàn có lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng ngày Đại lễ Phật đản - Vesak 2014; đồng thời tán dương công đức Tăng Ni, Phật tử, cũng như Giáo hội tỉnh nhà đã có nhiều thành tích, đóng góp tích cực vào xây dựng địa phương phát triển, đặc biệt là công tác từ thiện giúp cho đồng bào nghèo, trẻ mồ côi, Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng bào dân tộc trong tỉnh vượt qua lúc khó khăn hoạn nạn.

HT.Thích Tâm Tường thay mặt GHPGVN tỉnh bày tỏ niềm hoan hỷ và có lời cảm ơn ông Hoàng Công Lự và UBND tỉnh cũng như các ban ngành của tỉnh đã quan tâm thăm hỏi, chúc mừng Đại lễ. Nhân đây, Hòa thượng cầu chúc các vị lãnh đạo thân tâm thường lạc, hoàn thành tốt các công tác mà đất nước, nhân dân giao phó.

Giác Hiền

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor