18/07/2014 06:04 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

TT-Huế: Tổng kết Tiếp sức mùa thi 2014

GNO - Chiều 16-7, tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi, TP.Huế) đã diễn ra lễ tổng kết chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014.

hue (3).jpg
HT.Thích Khế Chơn tặng quà tới các cá nhân - tình nguyện viên tiêu biểu

Quang lâm chứng minh và tham dự có HT.Thích Khế Chơn, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; HT.Thích Hải Ấn; HT.Thích Quang Nhuận - đồng Phó BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, chư tôn đức Tăng Ni BTC chương trình Tiếp sức mùa thi; BHD Phân ban GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế; các huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT các đơn vị cùng đông đảo các tình nguyện viên tham gia chương trình.

HT.Thích Hải Ấn thay mặt Ban Cố vấn chỉ đạo chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 phát biểu chúc mừng, khích lệ sự nỗ lực và nhiệt huyết của mọi thành viên trong BTC, sự hỗ trợ nhiệt tình của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử và các đoàn thể xã hội.

HT.Thích Khế Chơn thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh có lời tán thán đạo tâm của chư tôn đức Tăng Ni trong BTC cùng quý đạo hữu, huynh trưởng, đoàn sinh và tình nguyện viên đã hăng hái tham gia và thực hiện chương trình thành công viên mãn. Hòa thượng cũng gửi lời chúc đến các thành viên được sức khỏe, an lạc để tiếp tục thực hiện tốt những công tác Phật sự ích đạo lợi đời.

hue (5).jpg
NT.Thích nữ Như Minh tặng quà

hue (6).jpg
Chụp hình lưu niệm với chư tôn thiền đức - khép lại một mùa tiếp sức nữa của PG Huế

Chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã phục vụ hơn 14.000 phần ăn miễn phí tại 50 hội đồng thi trong cả 2 đợt thi. Với địa bàn phục vụ rộng hơn các năm trước, BTC đã tiến hành thành lập 19 tiểu ban được phân công, phân nhiệm cụ thể và chặt chẽ.

NA - Ban TTTT Huế

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor