27/04/2015 16:14 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ra mắt trung tâm báo chí phục vụ Đại lễ 30-4

GNO - Sáng nay, 27-4, tại trụ sở Hội Nhà báo TP.HCM, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức ra mắt trung tâm báo chí phục vụ cho Đại lễ Kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2015).

30-4 (3).JPG
Ban tổ chức kiểm tra các thiết bị máy móc phụ vụ cho các cơ quan thông tấn tác nghiệp - Ảnh: Lê Vũ

Theo đó, để phục vụ cho công tác thông tin tới độc giả trong và ngoài nước nhanh chóng và kịp thời nhất về các hoạt động trong Lễ kỷ niệm 40 giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trung tâm báo chí (số 14 Alexandre De Rhodes, Q.1), ngay bên cạnh khu vực diễn ra lễ kỷ niệm.

Nơi đây là đầu mối cung cấp thông tin, hình ảnh, âm thanh cho các phóng viên trong và ngoài nước liên quan tới các sự kiện diễn ra tại TP.HCM. Trung tâm báo chí tạo điều kiện để phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí có thông tin về các hoạt động kỷ niệm và có địa điểm tác nghiệp, gửi hình ảnh, tin bài trước, trong và sau sự kiện).

Trung tâm được trang bị 30 máy tính có kết nối internet, máy in, văn phòng phẩm, cung cấp đường truyền internet, wifi tốc độ cao, phục vụ truyền tin bài và hình ảnh cho phóng viên ngay tại trung tâm.

Trung tâm báo chí sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động của Đại lễ 30-4 cũng như tình hình phát triển kinh tế xã hội, thành tựu trong 40 năm qua. Ngay hôm nay, trung tâm sẽ đi vào hoạt động cho đến 23 giờ ngày 30-4-2015.

Vũ Giang

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.061
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor