19/06/2017 16:10 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm Ban TTTT TƯGH

GNO - Sáng nay, 19-6, ông Ngô Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm thông tin - Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban TTTT T.Ư GHPGVN nhân ngày Báo chí Việt Nam (21-6), tại chùa Liên Phái, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Tại  buổi gặp thân mật, ông Ngô Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng Hòa thượng nhân ngày Báo chí Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của Ban TTTT GHPGVN trong thời gian qua.


  Buổi tiếp thân mật đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ tại chùa Liên Phái

Những thông tin được truyền tải về chủ trương của GHPGVN, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước đối với Phật giáo cũng như tôn giáo bạn, thông tin các hoạt động Phật sự quan trọng đều được chuyển tải nhanh chóng, chính xác và kịp thời tới đông đảo quần chúng nhân dân Phật tử, đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội, ông Hùng nói.

Ông Hùng bày tỏ mong muốn có sự phối hợp thường xuyên hơn nữa giữa Trung tâm thông tin của Ban Tôn giáo Chính phủ và Ban TTTT TƯGH trong công tác thông tin, truyền thông.

HT.Thích Gia Quang đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ tới cá nhân Hòa thượng và những người làm công tác truyền thông Phật giáo. Trân trọng những lời động viên thăm hỏi của Ban Tôn giáo Chính phủ, đồng thời khẳng định những kết quả của công tác thông tin truyền thông của GHPGVN đạt được một phần là nhờ sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ, nhất là chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng, Nhà nước đối với cơ quan báo chí nói chung và của Phật giáo nói riêng.

Hoàng Tuấn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 940
Nguyệt san Giác Ngộ
Trại sáng tác Mỹ thuật Zen Art
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Thời sự
Tượng gỗ Dương Hùng - Thời sự - 15-2-2017
Giác Tha - Thời sự, 17.8.2017-17.8.2018
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor