07/07/2017 11:42 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

BTS GHPGVN Quảng Bình thăm Ban Tôn giáo tỉnh

HT.Thích Tánh Nhiếp phát biểu chúc mừng tại buổi gặp gỡ - Ảnh: H.Huế

GNO - Ngày 5-7, BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, chúc mừng ông Tô Ngọc Hồng, tân Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình tại trụ sở làm việc của Ban Tôn giáo.

Theo đó, đoàn BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình có HT.Thích Tánh Nhiếp, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình, cùng một số chức sắc trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình.

Đón đoàn tại trụ sở Ban Tôn giáo có ông Tô Ngọc Hồng, tân Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cùng cán bộ của Ban.

Tại buổi gặp mặt, HT.Thích Tánh Nhiếp đại diện GHPGVN tỉnh Quảng Bình chúc mừng ông Tô Ngọc Hồng đã được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; Hòa thượng cũng cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban Tôn giáo đối với công tác Phật sự của Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị mới của mình, ông Tô Ngọc Hồng tiếp tục phát huy mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Ban Tôn giáo với BTS tỉnh trong giải quyết các vấn đề liên quan đến Phật giáo trên địa bàn.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp gỡ, ông Tô Ngọc Hồng cũng cảm ơn Hòa thượng, đại diện GHPGVN tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và chúc mừng. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của Giáo hội Phật giáo tỉnh trong thời gian qua - đã góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của tỉnh.

Ông Trưởng ban Tôn giáo tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới, HT.Thích Tánh Nhiếp cùng các Tăng Ni trong BTS tỉnh tiếp tục điều hành công tác Phật sự theo Hiến chương, đường hướng, phương châm hành đạo “Phật giáo cùng đồng hành với dân tộc”, góp phần xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Hoàng Huế

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Trại sáng tác Mỹ thuật Zen Art
Giác Tha - Thời sự, 17.8.2017-17.8.2018
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Thời sự
Tượng gỗ Dương Hùng - Thời sự - 15-2-2017
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor