18/07/2017 09:22 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng
Quảng Nam:

Hội nghị tập huấn về bảo hiểm tại thị xã Điện Bàn

GNO - Sáng hôm qua ngày 17-7 (24-6-Đinh Dậu), tại chùa Pháp Hoa (P.Vĩnh Điện, Thị trấn Vĩnh Điện, Quảng Nam), Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo thị xã Điện Bàn, diễn ra Hội nghị tập huấn thực hiện chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế tại thị xã.

quangnambaohiem (3).jpg
Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có ĐĐ.Thích Giải Quảng, Phó BTS kiêm Chánh thư ký BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS Phật thị xã Điện Bàn; ông Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; cùng đại diện các phòng ban của Bảo hiểm xã hội, cơ quan đoàn thể địa phương và chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện, Ban hộ tự, Ban hộ trì Tam Bảo, đạo hữu Phật tử trong toàn thị xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe các báo cáo viên giới thiệu khái quát chính sách pháp luật hiện hành của nhà nước về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế, quyền được thụ hưởng và nghĩa vụ của người đóng Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế. Những thắc mắc của đại biểu cũng được giải trình một cách rõ ràng, thỏa đáng.

quangnambaohiem (2).jpg
Chư Ni trình bày các thắc mắc về bảo hiểm

Được biết, hội nghị phổ biến lần này do UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Nam phối hợp với BTS GHPGVN thị xã Điện Bàn tổ chức thực hiện. Đây là việc làm thiết thực và ý nghĩa, giúp các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo và đồng bào Phật tử hiểu đúng, đầy đủ và toàn diện để thực hiện đúng quy định của Nhà nước về chính sách pháp luật hiện hành về Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế.

Trung Tựu (Ban TTTT PG Điện Bàn)

 
 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.058
Nguyệt san Giác Ngộ
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor