22/07/2017 14:47 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo Thanh Hóa chia sẻ với gia đình liệt sĩ

GNO - Chiều qua, 21-7, tại Văn phòng BTS tỉnh - chùa Thanh Hà (số 34 Bến Ngự, P.Trường Thi, TP.Thanh Hóa), Văn phòng BTS và chùa Thanh Hà đã tổ chức lễ tưởng niệm và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017).

a thanhhoa 1.jpg
ĐĐ.Thích Tâm Đức trao quà tới gia đình có công bảo vệ đất nước


Tại buổi lễ, ĐĐ.Thích Tâm Đức, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Thanh Hóa đã nhấn mạnh việc thăm hỏi các gia đình chính sách có công với nước nhân ngày 27-7 là việc làm thiết thực đã được nhà chùa thực hiện trong nhiều năm qua.

Bà Đỗ Thị Ly, Chủ tịch UBND P.Trường Thi dâng lời tưởng niệm đồng thời cũng gửi lời cảm niệm sâu sắc đến BTC đã có những nghĩa cử thiết thực đền ơn đáp nghĩa nhân 27-7.

Tại buổi lễ, BTC đã gửi tặng đến các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách 650 suất quà - mong sẽ an ủi được phần nào nỗi mất mát đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

* Chiều 20-7, Đạo tràng chùa Hưng Phúc (Thanh Hóa) cũng đã trao tặng 35 suất quà cho các gia đình Phật tử là thương binh và thờ cúng liệt sĩ... Tối cùng ngày, chư Tăng và Phật tử chùa Hưng Phúc cùng chính quyền, nhân dân P.Đông Hương (TP.Thanh Hóa) đã tổ chức lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Minh Tông

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.059
Nguyệt san Giác Ngộ
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2020 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor