10/08/2017 11:00 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Phật giáo Thái Bình sẵn sàng cho Đại hội lần VIII

GNO - Theo đó, hôm nay, 10-8, mọi công tác Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022 đã đi vào hoàn thiện. Các tiểu ban: Khánh tiết, Ẩm thực, Văn hóa, Thị giả, Lễ tân, Thông tin - Truyền thông, Dẫn thỉnh… đã ổn định và sẵn sàng để cung nghinh chư tôn đức chứng minh, chào đón các cấp chính quyền cùng đại biểu quan khách quang lâm tham dự Đại hội.

IMG_3467.JPG
Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh (TP.Thái Bình) - đã hoàn tất công tác chuẩn bị đại hội

Trước đó, ngày 7-8, BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình đã họp tổng kết mọi công tác chuẩn bị cùng trưởng các Tiểu ban. Phân công và phân nhiệm lần cuối chuẩn bị cho công tác Đại hội diễn ra một cách trang nghiêm, thanh tịnh.

Đúng 13g30 chiều nay, chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thái Bình sẽ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ các anh hùng liệt sĩ tỉnh Thái Bình, đối diện Trung tâm hội nghị tỉnh. Ngay sau đó là phiên họp trù bị của Đại hội.

TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, Trưởng BTC Đại hội cho biết: “Đại hội sắp diễn ra với tinh thần tuân thủ sự chỉ đạo của HĐTS GHPGVN và sự đồng thuận của UBND tỉnh Thái Bình, trong thời gian qua, để tiến hành các công việc chuẩn bị cho Đại hội, Thường trực BTS Phật giáo tỉnh đã tổ chức 4 kỳ họp, trong đó có 1 kỳ họp mở rộng, chư tôn đức thống nhất mọi phương án, đề xuất của Thường trực và sự chuẩn bị của Văn phòng BTS đến nay cơ bản đã hoàn thiện”.

Được biết, Đại hội Phật giáo tỉnh diễn ra vào ngày 10 và 11-8 tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh (số 235, đường Hai Bà Trưng, TP.Thái Bình).với niềm tin sẽ xây dựng tổ chức Giáo hội vững mạnh với những nhân tố, nhân sự tham gia vào nhiệm kỳ mới là những thành viên trẻ tuổi, được đào tạo qua các trường Phật học của Giáo hội.

Nhuận Nguyện

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 948
Nguyệt san Giác Ngộ
Trại sáng tác Mỹ thuật Zen Art
Tượng gỗ Dương Hùng - Thời sự - 15-2-2017
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
An Huy Nghi, Thời sự, 15.5 > 15.6.2018
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Giác Tha - Thời sự, 17.8.2017-17.8.2018
Tượng đá Hồng Tâm, Thời sự, 15.5 > 15.6.2018
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor