11/09/2017 22:58 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Đại hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc họp phiên trù bị

GNO - Chiều nay, 11-9 (21-7-Đinh Dậu), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra phiên họp trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

14vamt_4.jpg
Niệm Phật khai mạc phiên trù bị

Chứng minh và tham dự có chư tôn đức HĐTS GHPGVN, chư tôn đức Tăng Ni trong BTS Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của địa phương, BTS Phật giáo các tỉnh, thành, BTS Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố, trụ trì các chùa, cùng đông đảo tín đồ Phật tử trong và ngoài tỉnh Vĩnh Phúc.

22vamt_4_jpg.jpg
Chư tôn đức chứng minh và chủ toạ đoàn
 
Phát biểu tại phiên họp, TT.Thích Minh Trí, UV HĐTS, Phó BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc lần này có một ý nghĩa hết sức quan trọng, là sự nối tiếp truyền thống của chư tôn đức tiền bối qua nhiều thế hệ, tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển và ổn định của thế hệ trẻ.

Thông qua Đại hội, chúng ta sẽ suy cử tân BTS và Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ IV có đủ uy tín, năng lực, đạo hạnh, nhiệt huyết và hy sinh vì đạo pháp, dân tộc, để thực hiện tốt các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó - Thượng tọa nói và bày tỏ tin tưởng, tại phiên trù bị này toàn thể đại biểu đã nhất tâm suy cử Ban chứng minh, Chủ tọa đoàn, Ban Thư ký, Kiểm soát.

Đại biểu nhất tâm thống nhất chương trình Đại hội chính thức, Nội quy Đại hội, danh sách khen thưởng, tuyên dương công đức, nhân sự dự kiến… chắc chắn Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh diễn ra ngày mai sẽ thành công tốt đẹp. 

18vamt_4_jpg.jpg
TT.Thích Minh Trí phát biểu khai mạc

 
Tại phiên trù bị, đại diện các ban ngành của BTS và BTS GHPGVN các quận huyện đã có những tham luận đọc trước đại hội. Các tham luận đều trình bày rất sâu sát những thuận lợi, khó khăn trong lĩnh vực hoạt động của mỗi ban. Đồng thời những giải pháp cũng được chư Tôn đức trình bày tham luận đưa ra góp ý.  
 
29vamt_3_jpg.jpg
HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS phát biểu chỉ đạo

 
21vamt_4.jpg
Toàn cảnh đại hội - phiên trù bị


Kết thúc phiên trù bị, Ban Tổ chức Đại hội đã thông qua chương trình Đại hội chính thức diễn ra vào 8 giờ sáng ngày mai, 12-9 (22-7-Đinh Dậu). Mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất, sẵn sàng cho một kỳ Đại hội thành công tốt đẹp.

Hoàng Tuấn - Phúc Thông

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 936
Nguyệt san Giác Ngộ
Trại sáng tác Mỹ thuật Zen Art
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Giác Tha - Thời sự, 17.8.2017-17.8.2018
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2018 - Thời sự
Tượng gỗ Dương Hùng - Thời sự - 15-2-2017
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor