03/10/2017 10:41 (GMT+7)
Kích cỡ chữ:  Giảm Tăng

Tân BTS Phật giáo Lâm Đồng thăm lãnh đạo tỉnh

GNO - Sáng 2-10, phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng (nhiệm kỳ 2017-2022) do HT.Thích Toàn Đức, UV HĐTS, Trưởng BTS dẫn đầu đã đến văn phòng Tỉnh ủy thăm và cảm ơn lãnh đạo tỉnh cùng các cơ quan ban ngành.

DSC00652.jpg
Chụp hình lưu niệm tại buổi thăm và đón tiếp thân mật

Cùng đi trong đoàn còn có TT.Thích Thanh Tân, Phó ban Thường trực kiêm Trưởng ban Tăng sự cùng chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS GHPGVN tỉnh nhiệm kỳ IX.

Thân mật đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Xuân Tiến, UV T.Ư Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Đức Quận, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; bà Nguyễn Thị Lệ, Trưởng ban Dân vận tỉnh và lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong tỉnh.

Tại buổi tiếp, HT.Thích Toàn Đức thay mặt Ban Trị sự thông tin sơ bộ kết quả Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 vừa tổ chức thành công tốt đẹp và bày tỏ sự tri ân của Phật giáo tỉnh nhà với lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự trong thời gian qua, đặc biệt là công tác tổ chức Đại hội Phật giáo lần thứ IX vừa qua.

Hòa thượng mong rằng tình cảm tốt đẹp và sự gắn bó quý báu này sẽ được duy trì mãi mãi, tạo nhiều thuận duyên giúp Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Xuân Tiến thay mặt lãnh đạo tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trong nhiệm kỳ mới 2017-2022. Ông khẳng định chính sách của Đảng và Nhà nước trước sau như một với các tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng, luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho hoạt động của tôn giáo ngày càng phát triển.

Ông tin tưởng rằng BTS với tinh thần đoàn kết hòa hợp, đưa Phật giáo tỉnh nhà ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Đồng thời, phát huy hơn nữa vai trò là thành viên tích cực trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, hướng dẫn các Tăng, Ni, Phật tử chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

* Tin liên quan: Suy cử 57 thành viên tân BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng ||

Thích Linh Toàn

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in     Gửi cho bạn bè     Gửi ý kiến
Chia sẻ với bạn bè qua:
     

Ý kiến của bạn:

Vui lòng nhập vào Tiếng Việt có dấu:
Tên người gửi:(*)
Địa chỉ:
Email:(*)
Nội dung:(*)  
Gửi file đính kèm (mỗi file có kích thước tối đa 1MB):
  
Nhập vào mã:
 


    

Thông tin tòa soạn
Liên hệ tòa soạn
Giác Ngộ số 1.073
Nguyệt san Giác Ngộ
Địa điểm phát hành GN, cụm Thời sự
Lịch GN 2021, Thời sự
Sách GN - cụm THỜI SỰ
Đăng ký mua báo Giác Ngộ 2021 - Thời sự
Làm báo cùng Giác Ngộ - Thời sự
Liên hệ quảng cáo - Nhóm 2
Visitor
Visitor